Thursday, August 18, 2022

Chó cưng của Joe Biden giằng xé búp bê hình TT Trump trong khi ông ta kêu gọi ‘đoàn kết’

-

Chó cưng của ứng cử viên Đảng Dân chủ Joe Biden đang giằng xé búp bê hình Tổng thống Donald Trump, trong khi cựu phó Tổng thống không ngừng kêu gọi đất nước hãy “đoàn kết”.

Tài khoản Instagram “first_dogs_usa” đã đăng một số bức ảnh mà họ cho rằng Naomi Biden, cháu gái của Joe Biden, đã chụp.

Bài đăng viết: “Tôi hy vọng bạn sẽ thích những bức ảnh này của tôi, Cuộc chiến đầu tiên giành hình nộm giữa Champ & Charlie”. @NaomiBiden đã chụp ảnh này trong trận đấu của chúng tôi. Champ là nhà vô địch – một số cái tên đã được định trước [để] chiến thắng, chiến thắng long trời lở đất, với số phiếu bầu kỷ lục.”

Bài đăng còn kèm theo các hashtags “#ByeDon” và “#YoureFired”.

[Chú thích: Champ và Charlie là tên hai chú chó, trong đó Champ là chó cưng của ông Joe Biden. ByeDone là “tạm biệt Donald”, YoureFired là “bạn đã bị sa thải”]

Điều đáng nói là trong khi những chú chó cưng của ông Biden đang giằng xé búp bê hình Tổng thống Trump thì bản thân ông Biden lại luôn kêu gọi “đoàn kết” sau cuộc bầu cử gây tranh cãi ngày 3/11 vừa qua.

Ứng viên Đảng Dân chủ từng nói với CNBC sau khi truyền thông tuyên bố người chiến thắng: “Chúng tôi đã giành chiến thắng với số phiếu bầu kỷ lục cho tấm vé tổng thống… Và chúng tôi thấy khắp đất nước này, và ở tất cả các thành phố trên mọi miền đất nước, thực sự trên toàn thế giới, một niềm vui tràn ngập.”

Những người ủng hộ TT Trump “không phải là kẻ thù của chúng tôi, họ là người Mỹ,” ông Biden tuyên bố. “Đây là thời điểm hàn gắn ở Mỹ” ông ta nhấn mạnh.

“Tôi sẽ làm việc để trở thành một tổng thống không tìm cách chia rẽ mà là thống nhất. Tôi sẽ không nhìn vào trạng thái màu đỏ hay trạng thái màu xanh mà tôi sẽ luôn nhìn thấy Hoa Kỳ,” ông Biden cho hay.

Gia Huy (Theo Breitbart)

TrithucVN

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you