Wednesday, October 5, 2022

Dự ngôn của Nostradamus nói gì về gian lận bầu cử Mỹ và kẻ chủ mưu đằng sau?

-


Năm 1558 sau Công Nguyên, Nostradamus đã viết bài thơ thứ 7 của thế kỷ thứ nhất trong cuốn “Các thế kỷ”, điều đáng nói là bài thơ lại trùng hợp một cách kinh ngạc với việc gian lận bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Mỹ năm 2020…

“Các thế kỷ” là tập hợp những lời tiên tri nổi tiếng thế giới do nhà tiên tri vĩ đại Nostradamus (1503-1566) để lại. Tác phẩm đã chỉ ra rằng, ma quỷ “Antichirist” cùng những người đi theo nó sẽ bước đến sự hủy diệt. Tên ác ma này cũng đang nhúng tay vào cuộc bầu cử Mỹ hôm nay, bài thơ dự ngôn trong “Các thế kỷ” đã vạch trần điều đó!

Những bài thơ tứ ngôn trong phần 2 của “Các thế kỷ” đều nói về những sự kiện lịch sử quan trọng nhất của nhân loại từ cuối thế kỷ 19, trong đó bài thơ tứ ngôn thứ 7, thế kỷ thứ nhất (Centuries 1-7) đã tiên đoán về sự gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ và tiết lộ kẻ nào chủ mưu đằng sau gây lũng đoạn hiến pháp Hoa Kỳ. Chúng ta hãy cùng xem văn bản gốc tiếng Pháp và phân tích.

Bài thơ thứ 7, thế kỷ thứ nhất hé lộ những gì?

Tard arriué l’execution faicte,

Trời tối rồi, mọi việc đã xong xuôi

Le vent contraire letres au chemin prinses:

Gió thổi ngược chiều, giữa đường thư bị cướp

Les conjurez .xiııj. d’une secte,

Những kẻ chủ mưu (.xiııj.) đều thuộc một đảng chính trị

Par le Rousseau senez les entreprinses.

Chính phủ Rousseau đã làm điều đó, và có rất nhiều công ty tham gia

Hình ảnh là bài thơ thứ bảy của thế kỷ thứ nhất trong “các thể kỷ” do nhà xuất bản Macé Bonhomme in năm 1555
(Ảnh: Phạm vi Công cộng).

Phân tích:

“Prinses” trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là “bị đánh cắp, bị cướp”, và “senez” trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là “Chính phủ, Thượng viện”. Rousseau sinh năm 1712, ông ủng hộ những tư tưởng dân chủ cấp tiến và cũng là người tiên phong cho những tư tưởng xã hội chủ nghĩa.

Trong bài thơ có một dãy ký tự La Mã rất đặc biệt (.xiııj.). Sự đặc biệt của nó là bởi:

1. Trong bài thơ tứ ngôn của “Các thế kỷ” chỉ dùng từ đơn tiếng Pháp để diễn đạt các con số, ví dụ trong bài thơ đề cập đến con số 1, Nostradamus sẽ chỉ viết “Quatorze” (14). Ngoại trừ bài thơ này ra, người ta không tìm thấy bất kỳ chữ số La Mã nào trong nội dung các bài thơ tứ ngôn khác trong “Các thế giới”, vì vậy đây có lẽ không phải một ký hiệu số.

2. Lưu ý rằng Nostradamus đã thêm “.” vào trước và sau ký tự này để nhắc nhở người đọc về thói quen viết khác thường, đồng thời chúng ta cũng chú ý thêm hai chữ “i” ở giữa không có dấu “.” trên đầu.

Các ký tự đặc biệt được nhà tiên tri Nostradamus viết ở đây tình cờ lại tương ứng với lời Chúa Giê-su đã nói trong “Matthew” 5:18, đại ý là ngay cả một iota (chữ i hoặc j) cũng không thể bỏ đi một dấu “.”

Khi nhận ra sự bất thường của chuỗi ký tự này, lại nhìn kỹ “.xiııj.” sẽ phát hiện ra hai cái tên: “xi” dường như ám chỉ Tập Cận Bình, còn “j” chắc chắn là Joe Biden.

Bây giờ có thể dùng bạch thoại để diễn giải bài thơ:

Joe Biden và Hunter Biden: Bằng chứng về sự cấu kết giữa nhà Biden và ĐCS Trung Quốc (máy tính của Hunter Biden được gửi đi sửa chữa) đã được giao cho FBI tạm giữ từ rất sớm, nhưng kéo dài đến gần sát cuộc bầu cử mới được công bố. Bằng chứng gửi chuyển phát đến Fox TV cũng bị đánh cắp giữa chừng. Lúc này việc gian lận bầu cử đã được chuẩn bị kỹ càng.

Các công ty công nghệ truyền thông xã hội và truyền thông cánh tả tạo ra dư luận giả không ngừng tấn công Tổng thống Trump, họ còn tham gia kiểm duyệt để chặn các báo cáo thực tế khách quan về cuộc bầu cử, và chặn các bài phát biểu của Trump cũng như những người ủng hộ ông.

Lời tiên tri trong bài thơ dường như cũng nhấn mạnh: Biden và Tập Cận Bình cùng hội cùng thuyền.

Gian lận bầu cử là do những người theo đảng Dân chủ cấp tiến trong chính phủ Mỹ thông đồng với ĐCSTQ gây ra. Còn không ít công ty thương mại cũng tham dự vào sự việc này.

Đôi chút luận bàn

Khi đọc lời dự ngôn trong “Các thế kỷ”, tác giả phát hiện, những sự kiện trước thập niên 90 của thế kỷ trước và rất nhiều lợi dự ngôn chính thống đều hoàn toàn nhất quán, kể từ đó về sau, dự ngôn dần trở nên không chính xác, có những sự kiện quy mô nhỏ hơn, có sự kiện lại xảy ra biến hóa, khoảng cách thời gian cũng kéo dài hơn. Nói cách khác, diễn biến tiếp theo của cuộc bầu cử Hoa Kỳ có thể sẽ không khớp với dự ngôn nữa.

Tuy nhiên một số sự kiện và yếu tố quan trọng trong lời dự ngôn nổi tiếng vẫn không thay đổi. Ví dụ, ĐCSTQ vẫn là ác quỷ hại người trong thời kỳ cuối cùng của nhân loại trong lời tiên tri, ĐCSTQ và những kẻ ủng hộ nó sẽ bị tiêu diệt và chịu hình phạt vĩnh viễn. Điểm này vẫn không thay đổi.

Các nhà tiên tri viết ra lời dự ngôn không phải là một tác phẩm văn học để giải trí cho mọi người, mà là một cách để cảnh báo thế giới biết trước những thảm họa để tránh thoát hoặc giảm bớt tổn thất bởi chúng.

Lời dự ngôn cảnh báo mọi người rằng: hãy thoát khỏi các tổ chức tà ác ma quỷ, hãy tránh xa đừng để chúng tiếp tục lừa dối! Chỉ như vậy, con người mới có tương lai!

Có một điểm cần giải thích, đó là bản “Các thế giới” tiếng Pháp được lưu hành rộng rãi hiện tại đều có sai sót, bản dịch tiếng Anh tuy dễ hiểu hơn nhưng vẫn có những sai lệch ý nghĩa. Độc giả có thể tìm những ấn bản tiếng Pháp cổ nhất (Les Propheties de M. Michel Nostradamus, Lyon, Macé Bonhomme, 1555và dùng từ điển tiếng Pháp cổ để giải nghĩa.

Cuối cùng người viết xin lưu ý độc giả rằng, sự xuất hiện của lời tiên tri là để giúp người cứu người, đừng nên đi lệch giá trị này!

Theo Epoch Times
Quỳnh Chi biên dịchDKN.TV

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you