Thursday, August 18, 2022

Kinh Thánh – Khải Huyền tiên tri gì về ‘Con điếm trứ danh’, Trung Cộng và Joe Biden?

-


Mục lục bài viết

Từ 2000 năm trước, Kinh Thánh – Khải Huyền dường như đã tiên tri chính xác về sự xâm nhập của ĐCSTQ vào nước Mỹ, cũng như kết cục cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hôm nay… 

Mới đây, email rò rỉ của Hunter Biden gọi Joe Biden và đối tác Trung Quốc là “bạn cùng văn phòng“; và vụ bê bối của lãnh đạo phe đa số Thượng viện Mỹ McConnell cùng vợ ông ta, bà Elaine Chao, nữ Bộ trưởng Giao thông Vận tải gốc Hoa với những lợi ích kinh tế kếch xù mang đến bởi ĐCSTQ đã vén thêm một lớp màn bí mật về cuộc “đi đêm” của các quan chức hủ bại trong chính quyền Mỹ với chế độ độc tài tàn bạo bậc nhất thế giới. Luật sư Lin Wood, sau cáo buộc ĐCSTQ dùng hệ thống bỏ phiếu Dominion để thao túng bầu cử Mỹ vào tháng trước, đã tuyên bố trên Twitter rằng: “ĐCSTQ đã thâm nhập Hoa Kỳ trong suốt 20 năm qua. Một lượng lớn quan chức cấp chính phủ quốc gia, tiểu bang, địa phương và nhiều chính khách đã bị ĐCSTQ dùng tiền mua chuộc và/hoặc bị đe dọa…” 

Hơn bao giờ hết, đây chính là lúc người dân Mỹ cần thức tỉnh trước khi bị chế độ cộng sản Trung Quốc hoàn toàn nuốt chửng. Phó hiệu trưởng Trường Quan hệ Quốc tế thuộc Đại học Nhân dân Trung Quốc, ông Địch Đông Thăng, trong một bài phát biểu vào 28/11 vừa qua đã “nhỡ miệng” tiết lộ rằng, từ năm 1992 đến năm 2016, ĐCSTQ có thể giải quyết mọi vấn đề khác nhau giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. “Mọi người có thấy gì không, dù là loại khủng hoảng nào, cho dù đó là sự cố Ngân Hà (Yinhe incident), đánh bom Đại sứ quán, hay là đụng máy bay, hết thảy mọi việc đều chỉ như chuyện ‘vợ chồng cãi nhau, lát sau làm lành’ và nó sẽ được giải quyết trong vòng hai tháng”.

“Lý do là gì? Ở đây tôi tiết lộ một bí mật, mọi người có thể sẽ rất chấn động, chính là bởi chúng ta có người ở trên. Chúng ta có những người bạn lâu năm của chúng ta ở trong vòng tròn quyền lực cốt lõi nước Mỹ”, ông Địch cho hay.

Bao năm nay, ĐCSTQ bỏ rất nhiều công sức và không tiếc tiền mua chuộc các chính trị gia phương Tây. Vào thời điểm then chốt, ĐCSTQ sẽ yêu cầu họ lên tiếng ủng hộ cho ĐCSTQ. Đó là lý do vì sao Thượng nghị sĩ McConnell – người từng có quan điểm cứng rắn chống lại Bắc Kinh trước khi kết hôn – mà sau cuộc gặp với Tổng Bí thư kiêm Chủ tịch Trung Quốc khi đó là Giang Trạch Dân, vốn là bạn học cũ với “nhạc phụ” mình, đã “tránh đưa ra những lời chỉ trích Trung Quốc trước công chúng”. Trong những năm tiếp sau, McConnell lớn tiếng bảo vệ chính quyền Trung Quốc trong các hành động chống lại Hồng Kông và Đài Loan, và phản đối những nỗ lực trừng phạt chính quyền Trung Quốc.

Điều bất ngờ là, từ 2000 năm trước, Kinh Thánh – Khải Huyền dường như đã tiên tri chính xác về việc “đi đêm” của giới chức Mỹ và chính quyền Trung Cộng hôm nay. Trong đó, Khải Huyền miêu tả tội ác của “Con Rồng”, “Con Thú” và “Con Điếm Trứ Danh”; những ai tín phụng nó, “phạm tội gian dâm với nó”, dự phần vào tội lỗi của nó sẽ hứng chịu cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời.

Đặc điểm của “Con Rồng”, “Con Thú” và “Con Điếm Trứ Danh” là gì?

“Khải Huyền” là cuốn sách cuối cùng trong Kinh Thánh, là dự ngôn chuẩn xác và toàn vẹn bậc nhất về lịch sử nhân loại. Thánh John tông đồ, một trong 12 sứ đồ của Chúa Jesus đã có vinh hạnh được lên Thiên quốc và nhìn thấy cuốn sách với bảy phong ấn. Hết thảy mọi bí mật, hết thảy mọi thiên cơ đều nằm trong bảy ấn niêm phong này. 

Mặc dù bảy phong ấn đã được tiết lộ, nhưng suốt 2000 năm qua, Khải Huyền vẫn là chỗ mê của nhân loại. Ấy là bởi Khải Huyền thường dùng cách nói ẩn dụ, ngụ ý, nên sự thật chân thực không được nói rõ ràng mà chỉ hé lộ qua những hình ảnh mang ý nghĩa biểu tượng. Ví dụ như, Khải Huyền nhắc đến Con Rồng Đỏ, Con Thú, rồi lại có Con Điếm Trứ Danh và thứ rượu gian dâm cuồng loạn của nó. 

Con Rồng chỉ thoắt ẩn thoắt hiện trong Khải Huyền nhưng lại là nguồn cội của mọi tội lỗi trên thế gian. Cũng giống như Con Rắn năm xưa từng dụ dỗ Eva, vốn chỉ xuất hiện trong sách Sáng Thế. Trải qua đằng đẵng suốt chiều dài Kinh Thánh, đến phút cuối cùng Con Rắn ấy lại trở lại trong Khải Huyền. Nó là kẻ gây ra sự sa ngã đầu tiên của loài người, và cũng là kẻ gây ra sự sa ngã cuối cùng khiến nhân loại bị huỷ diệt. 

Con Rồng Đỏ bị ném từ trên trời xuống (ảnh: Chanhkien).

“Vị thiên sứ ấy bắt Con Rồng, tức Con Rắn thời xưa, là Ác Quỷ và Sa-tan, và xiềng nó lại một ngàn năm. Vị thiên sứ ấy quăng nó vào vực thẳm, khóa miệng vực thẳm lại, và đóng ấn lên trên (…)”.  (20:2-3)

“…Satan sẽ được thả ra khỏi ngục của nó, và nó sẽ đi lừa dối các nước khắp bốn phương trên đất (…) Quân số của chúng nhiều như cát bờ biển. Chúng kéo quân tràn qua khắp mặt đất và đến bao vây doanh trại của các Thánh đồ và thành phố yêu dấu…”  (20:7-9)

Trong Khải Huyền, Con Rồng Đỏ là nhân vật trung tâm nhưng chỉ thấp thoáng ẩn hiện, giống như một thứ tà linh thao túng đội quân ma quỷ, mà đứng đầu đội quân ấy là Con Thú và Con Điếm Trứ Danh. Nói cách khác, Con Thú và Con Điếm như hai nhân vật được Rồng Đỏ ban cho quyền lực để hoành hành và lũng đoạn thế gian. Để tìm ra hiện thân của Rồng Đỏ, Con Thú và Con Điếm trong thế giới hôm nay, trước tiên chúng ta cần nhận rõ đặc điểm của chúng.

“Kế đó tôi thấy một Con Thú từ dưới biển đi lên (…) Con Rồng ban cho nó quyền lực, ngai vàng, và quyền phép lớn”. (13:1-2)

“Bấy giờ tôi thấy từ miệng Con Rồng, từ miệng Con Thú, và từ miệng tiên tri giả, xuất ra ba tà linh ô uế giống như ba con ếch (…)”. (16:13,14,16)

“…tôi thấy một người đàn bà ngồi trên lưng một Con Thú màu đỏ đầy những danh hiệu phạm thượng (…) và trên trán bà ấy có ghi một danh hiệu bí ẩn, ‘Babylon vĩ đại, Mẹ của các điếm đĩ và của những gớm ghiếc trên đất’”. (17:3,5)

“Nó đã trở nên chỗ ở của các quỷ, nơi giam giữ của mọi tà linh ô uế, cái chuồng của mọi loài chim không sạch và gớm ghiếc”. (18:2)

Thứ nhất: ‘Sào huyệt của Rồng Đỏ là vương quốc ma quỷ, nơi chứa chấp mọi tà linh ô uế‘.

Thứ hai: ‘Vương quốc Rồng Đỏ’ nắm quyền lực trên mọi quốc gia, mọi dân tộc, dụ dỗ và lôi kéo người ta bằng thứ rượu gian dâm cuồng loạn

“…Nó [Con Thú] được ban cho quyền trên mọi bộ lạc, mọi dân tộc, mọi ngôn ngữ, và mọi quốc gia. Tất cả những người sống trên đất sẽ thờ phượng nó…” (13:7-8)

“…Con Điếm Trứ Danh đang ngồi trên các dòng nước. Các vua trên đất đã phạm tội gian dâm với nó, và dân cư trên đất đã bị say vì rượu gian dâm của nó”. (17:1-2)

“Vì mọi quốc gia đã uống rượu gian dâm cuồng loạn của nó, các vua trên đất đã phạm tội gian dâm với nó, các thương gia trên đất đã trở nên giàu có nhờ của cải xa xỉ của nó”. (18:3)

“Vì những thương gia của ngươi là những tay cự phú trên đất, vì mọi quốc gia đều bị ma thuật của ngươi lừa dối”. (18:23)

Trung Cộng: Chính quyền thối nát, lũng đoạn thế giới bằng Tiền và Dục

Trước khi bị kết án tử hình vào 7/2013 vì tội tham nhũng, ông La Âm Quốc, cựu Bí thư thành phố Mậu Danh, thẳng thắn tuyên bố rằng:

“Các người cho rằng tôi là quan tham, nhưng vấn đề là có quan nào không phải tham quan, có thể cho tôi biết người đó không? Cả nước Trung Quốc này, trong những người có cấp bậc như tôi, có ai không phải quan tham? Chẳng phải ở đây là quan tham này đề bạt quan tham khác sao? Chẳng phải ở đây là quan tham này tra khảo quan tham khác, kẻ hủ bại này đánh kẻ hủ bại khác sao?”.

Lời “trăn trối” này của ông La đã nói lên sự thật rằng: ĐCSTQ là chính quyền tham ô hủ bại bậc nhất thế giới. Trong một bài viết đăng trên Đài Á châu Tự do (RFA), tác giả Sử Đông đã tổng kết ba đặc điểm của giới quan chức Trung Quốc hiện nay: Thứ nhất là “Nhiều”, nghĩa là không đâu không có mặt; thứ hai là “Nhàn”, nghĩa là chẳng cần làm gì, chỉ cần ngồi chơi xơi nước là được; thứ ba là “Nát”, nghĩa là hầu hết các quan chức đều sa đoạ, suy đồi và hủ bại.

Từ “Mao hoàng đế” với số người tình nhiều không đếm xuể, như Đào Kì Vịnh – tài nữ vùng Trường Sa, Phùng Phượng Danh – mỹ nữ Hoa kiều, Thượng Quan Vân Châu – minh tinh màn bạc, Hạ Cúc Lệ – hoa khôi tạp kỹ… cho đến “ông hoàng” Giang Trạch Dân nổi tiếng trong dân gian với bài vè: “Trong nhà có nuôi con cú mèo (tức bà cả Vương Dã Bình), công tác mang theo Lý Thụy Anh, nghe hát có nàng Tống Tổ Anh”…

Giang Trạch Dân đã tiết lộ bí quyết lãnh đạo: “Có hai cách để chi phối người khác, một là dùng Lợi, hai là dùng Dục”. Và quả thật, trong những ngày ở Trung Nam Hải, ông Giang đã dùng cách này để duy trì quyền lực cho ĐCSTQ: một mặt dung túng cho thuộc cấp mặc sức tham nhũng và làm giàu bất chính để đổi lấy sự phục tùng của họ; một mặt dùng địa vị, kim tiền, và mỹ sắc để lôi bè kéo cánh. Mối giao hảo giữa họ Giang với vợ chồng Thượng nghị sĩ McConnell và Bộ trưởng Elaine Chao nói bên trên là một ví dụ nhỏ cho thấy ông ta đã thành công trong việc “xuất khẩu” bí quyết này ra ngoại quốc như thế nào.

Nửa thứ hai của bí quyết càng khiến người ta kinh động hơn. Sau khi mối quan hệ tình ái giữa nữ điệp viên ĐCSTQ Phương Phương và dân biểu Eric Swalwell bị giới truyền thông Mỹ phanh phui trong thời gian gần đây, người ta mới giật mình nhận ra Bắc Kinh sớm đã triển khai “Mỹ nhân kế” trên toàn thế giới. Các gián điệp này không chỉ giăng bẫy tình dục để khai thác bí mật tình báo, đánh cắp bí quyết thương mại, mà còn gây ảnh hưởng đến các chính sách quan trọng liên quan tới ĐCSTQ. Trong một cuộc phỏng vấn với Newsmax TV ngày 10/12, cựu Quyền Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ Richard Grenell cho biết: “Cạm bẫy này đã thâm nhập rất sâu. Tôi có thể chắc chắn với mọi người rằng, có nhiều thành viên của Quốc hội, các thống đốc và các quan chức địa phương của Đảng Dân chủ đều đã trở thành mục tiêu của gián điệp”.

Phát biểu này giải thích được vì sao chuyên gia Trung Quốc – Địch Đông Thăng lại tự tin nói, từ 1992 đến 2016, tức là trước khi Tổng thống Trump lên nắm quyền, thì mọi tranh chấp giữa chính quyền Bắc Kinh và Washington thực ra chỉ là ‘vợ chồng cãi nhau, lát sau làm lành!’.

Nếu như 2000 năm trước, Thánh John nhìn thấy Con Thú được ban cho quyền lực trên “mọi bộ lạc, mọi dân tộc, mọi ngôn ngữ, và mọi quốc gia”, thì ngày nay, sự thống trị của ĐCSTQ đã bao trùm toàn thế giới. Khi người dân Việt Nam đang căm phẫn vì chủ quyền biển đảo ngang nhiên bị ĐCSTQ xâm lấn, thì cùng lúc ấy, Ấn Độ bị chiếm đất, Nga bị đe dọa, Triều Tiên bị chèn ép, và biển đảo Nhật Bản cũng bị tranh chấp. Khi người dân Việt Nam sục sôi vì câu chuyện “đặc khu 99 năm”, thì từ rất lâu trước đó, ĐCSTQ đã đưa đội quân vơ vét của mình tràn vào châu Phi, thao túng thị trường châu Úc, thâm nhập vào châu Âu, và khống chế các công ty châu Mỹ. Khi giới chức Mỹ ăn phải “bả” lợi dục của ĐCSTQ, họ sẽ phải làm ngơ trước các vi phạm về nhân quyền, đàn áp tín ngưỡng, bức hại đức tin. 

Hình ảnh vụ thảm sát đẫm máu tại Thiên An Môn ngày 4/6/1989.

“Miếng mồi” ấy của ĐCSTQ thật giống như thứ “rượu gian dâm cuồng loạn” được nói đến trong Kinh Thánh – Khải Huyền!

Trung Quốc là nền văn hóa rồng, lá cờ Trung Cộng nhuộm màu máu đỏ, phải chăng Trung Cộng chính là “Con Rồng Đỏ” trong Khải Huyền?

Trong Khải Huyền, Con Rồng Đỏ cũng chính là Con Rắn xảo quyệt năm xưa đã gây ra sự sa ngã của loài người. Mà bản chất Trung Cộng giống như con rắn, rất giỏi ngụy trang, che đậy, nham hiểm, xảo quyệt, lật lọng. Trong lịch sử tồn tại của mình, nó hứa hẹn “dân cày có ruộng” trong “Cải cách ruộng đất”, sau đó lại trở mặt cướp ruộng đất từ tay nông dân sau các cuộc vận động bắt buộc tham gia mô hình Hợp tác xã của nó. Nó tiêu diệt giai cấp tư sản trong “Cải cách công thương”; đàn áp trí thức và người bất đồng chính kiến sau phong trào “Trăm hoa đua nở, trăm phái tranh luận”. Nó phá hoại văn hoá, chà đạp đạo đức truyền thống, thẳng tay bức hại tín ngưỡng. ĐCSTQ là thế lực phản Thần, phản Chúa, phản Thiên, phản Địa. Thế nhưng sau khi nó “cải cách mở cửa”, phương Tây đã nhẹ dạ cho rằng sự phát triển kinh tế sẽ mang lại dân chủ và tự do ở Đại Lục. ĐCSTQ giống như một con rắn cải trang thành mỹ nữ, lấy sắc dục mê hoặc người, lấy lợi ích dụ dỗ người và rồi cuối cùng sẽ kết liễu họ. 

Sách Sự Thật, thông điệp 426 & 340 có viết:

“Con Rồng Đỏ – Trung Quốc, đã giành được vị thế vững mạnh vì họ đang làm chủ tài chánh thế giới”; “Chủ nghĩa cộng sản sẽ lan tràn và khốn cho những ai chống lại sự cai trị của Con Rồng Đỏ”.

Không nghi ngờ gì, tà linh ĐCSTQ chính là hiện thân của Ác quỷ, Satan, Con Rồng Đỏ; đang dùng tiền bạc và sắc dục để lũng đoạn thế giới, như đội quân thống lĩnh bởi Con Thú tà ác và Con Điếm Trứ Danh trong Kinh Thánh – Khải Huyền.

Joe Biden “cưỡi Rồng đỏ” khó xuống!

Trong bộ phim tài liệu “Riding the Dragon” (Cưỡi rồng), Schweizer – tác giả ăn khách số 1 của New York Times giải thích mối liên hệ giữa gia đình Biden – ĐCSTQ và nguồn lực, của cải của nước Mỹ. Schweizer nói rằng Trung cộng là đối thủ chính của Mỹ trên toàn cầu, và không ai có thể biết điều đó tốt hơn Joe Biden.

Vào tháng 10/2020, New York Post đã tiết lộ rằng Joe Biden và con trai của ông ta cùng Tập đoàn Hoa Tín, Trung Quốc từng điều hành một dự án cùng nhau. Hunter và 3 người khác chia đều 80% cổ phần, 20% còn lại được chia đều cho “Jim” và “Ông Lớn”. Sau đó, Fox News đã phỏng vấn một người giấu tên và xác nhận rằng “Ông Lớn” chính là Joe Biden. Bên cạnh đó, ĐCSTQ đã ‘tóm gáy’ Hunter Biden bằng những băng sex, bao gồm cả hãm hiếp và tra tấn trẻ vị thành niên. Tài liệu tống tiền sẽ được sử dụng để chống lại cả gia đình nếu cần thiết.

Trong nhiệm kỳ Phó tổng thống của mình, Biden từng nói trong một bữa tiệc trưa tại Tòa Bạch Ốc cho cựu lãnh đạo ĐCSTQ Hồ Cẩm Đào: “Tôi tin rằng, sự trỗi dậy ở Trung Quốc là một sự phát triển vô cùng tích cực”.

Nếu ĐCSTQ thật sự là Con Rồng Đỏ trong Khải Huyền đang hoạ loạn toàn thế giới, thì Joe Biden sẽ là ai?

Khải Huyền coi số 666 là dấu ấn của Con Thú tà ác. Có những sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa chiến dịch tranh cử của Joe Biden và con số này. Đầu tiên là khẩu hiệu vận động tranh cử “Build Back Better” (Tái thiết tốt hơn), với ba từ đều bắt đầu bằng chữ “b”, nhìn gần như ba số 6 liên tiếp. Ngoài ra, nếu lấy 2020 (năm nay) chia cho 666 sẽ được kết quả là 3.0330… Nó cũng trùng khớp với mã bầu cử của Joe Biden, là 30330.

Ảnh tổng hợp.

Trái với tuyên bố về đức tin Công giáo của mình, Joe Biden là người ủng hộ hợp thức hoá phá thai, vốn là một tội ác nghiêm trọng theo lời dạy của Chúa. Tony Bobulinski, một cựu cộng sự kinh doanh của Hunter Biden cũng cho rằng việc Joe Biden phủ nhận việc có biết hoặc liên quan đến các giao dịch nước ngoài của con trai ông là “một lời nói dối trắng trợn”. Nhà truyền giáo Isser Zalman Weisberg, một giáo sĩ Do Thái nổi tiếng người Israel đã phát biểu công khai rằng: Biden là hiện thân của quỷ Satan. Và “Joe đã bắt đầu sử dụng sức mạnh lừa gạt được cổ xà ban cho (chỉ con rắn trong ‘Kinh Thánh’ đã dụ dỗ Eva ăn vụng trái cấm)”.

Tiên tri Khải Huyền về kết cục của liên minh ma quỷ

Hơn một tháng nay, bất chấp các bằng chứng gian lận chất cao như núi, Joe Biden và phe cánh của ông ta liên tục tuyên bố đắc cử. Sự ‘đắc cử’, nếu có, của Joe Biden sẽ là chiến thắng chung cuộc của ĐCSTQ. Tuy nhiên, theo khải thị từ Kinh Thánh – Khải Huyền, Con Rồng Đỏ sẽ không có cái diễm phúc đó đâu.

18:4,5,8: Sau đó tôi nghe một tiếng khác từ trời nói rằng:

“Hỡi dân Ta, hãy ra khỏi nó,
Ðể các ngươi khỏi bị dự phần vào những tội lỗi của nó,
Và để các ngươi khỏi đón nhận những tai họa chung với nó.
Vì những tội lỗi của nó đã chất cao đến tận trời,
Và Ðức Chúa Trời đã nhớ lại những tội ác của nó. (…)

Vì vậy các tai họa sẽ đến với nó chỉ trong một ngày:
Chết chóc, đau buồn, và đói khát;
Nó sẽ bị lửa hừng thiêu đốt,
Vì Chúa, Ðức Chúa Trời, Ðấng đoán xét nó, thật quyền năng”.

18:21 Bấy giờ một vị thiên sứ mạnh mẽ nhấc bổng một tảng đá như một cối xay lớn, ném xuống biển, và nói:

“Thành vĩ đại Ba-by-lon sẽ bị ném xuống dữ dội như thế,
Và sẽ không ai tìm thấy nó nữa”
.

Ác quỷ Satan cuối cùng sẽ bị đánh bại; Trời diệt Trung Cộng, đó là Thiên Ý. Thần Phật từ bi lưu lại dự ngôn để cảnh tỉnh con người: mau chóng thoái xuất khỏi tà đảng, không đứng cùng đội ngũ với tà ác, tránh kết cục bị diệt vong trong cơn thịnh nộ của Đức Chúa Trời. Ngày hôm nay, tiếng kèn lệnh của Cứu Thế Chủ (“Trump of God”) đã vang lên rồi đó.

Tảng đá 270 triệu năm tuổi báo trước Thiên mệnh của TT Trump và sự bại vong của ĐCSTQ

Lời tiên tri Nostradamus: TT Trump tạm thua để thắng, những kẻ ‘ngậm máu phun người’ sẽ tự diệt thân

videoinfo__video3.dkn.tv||82e846362__DKN.TV

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you