Friday, September 30, 2022

Mark Levin: Nhà Biden là lưu manh, còn Joe Biden là chóp bu

-

Hôm 13/12, trong chương trình “Live, Liberty & Levin” của đài Fox News, ông Mark Levin đã lên án sự hủ bại của giới truyền thông cũng như đảng Dân chủ ở Mỹ, và nói rằng gia đình Biden nên bị điều tra về tội phản quốc.
(Ảnh: chụp màn hình Fox News)
Đoạn phát biểu này của ông Mark Levin đã được Tổng thống Trump chia sẻ lại vào ngày 14/12.

Dưới đây là nội dung một phần phát biểu của ông Mark Kevin:

“Chương trình tối nay cực kỳ quan trọng. Mong các bạn theo kỹ cùng chúng tôi. Khách mời là Peter Schweitzer, chuyên gia rõ nhất gia đình tội phạm nhà Biden, và rất nhiều hủ bại đang diễn ra ở Washington. Ông là phóng viên, tác giả, điều tra viên thực thụ. Chúng tôi từng có chương trình với ông rồi. Bây giờ là lúc mời lại ông. Nhưng trước tiên nói một chút bối cảnh.

Đảng Dân Chủ và giới truyền thông đang phá hoại quốc gia này. Tôi tin chắc chuyện này bắt đầu bằng việc Obama làm Tổng thống. Chia rẽ quốc gia đã là thực tiễn rồi. Chúng ta là những ai còn niềm tin vào Quốc kỳ và Quốc ca, muốn bảo vệ Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp, còn mang tự hào về lịch sử nước ta, trừ một số ngoại lệ tương tự nước khác, chúng ta tự hào về các vị Cha lập quốc. Nhưng họ [Đảng Dân chủ] không hề như vậy. Họ đang trong trạng thái liên tục biến chuyển. Họ không tôn trọng Hiến pháp, là nói thế đấy. Họ chối bỏ Tuyên ngôn Độc lập mà các vị tiền bối tiên phong đã làm. Họ từ bỏ chủ nghĩa tư bản. Họ muốn quyền lực ở Washington DC, họ muốn quyền ở trong tay một số tương đối ít, tức là nhà nước tập trung. Tất cả khác loại với hệ thống Mỹ quốc.

Chúng ta đón nhận chủ nghĩa dân Mỹ, cả các chủ nghĩa khác nữa, như Chủ nghĩa xã hội của bên Dân Chủ. v.v. Nhưng có một vấn đề hết sức nghiêm trọng chúng ta đang đối mặt hôm nay. Thử nhìn cuộc bầu cử này xem! Có những người vẫn còn bảo không có vụ kiện nào. Tòa án thì né trái, né phải. Người Dân Chủ đạt tới trạng thái ấy là với một kế hoạch. Kế hoạch muốn hủy diệt tất cả phương thức an toàn và an ninh ở hầu hết tiểu bang, nhất là ở các bang chiến trường. Mà điều họ làm ở Pennsylvania là sỉ nhục qua tòa án tối cao. Họ cắt kiểm tra chữ ký, cắt yêu cầu cho phiếu qua thư, gia hạn thời gian bầu cử. Tức là phương thức bảo đảm an toàn ở Pennsylvania hàng thập kỷ bị xóa bỏ.

Nhưng TẠI SAO người đảng Dân Chủ muốn xóa bỏ chúng?

Chính là để hợp thức hóa hủ bại và gian lận. 

Họ cũng làm thế ở Georgia, khi Bộ trưởng Nội vụ đồng ý sắc lệnh với Stacey Abrams, một kẻ cánh tả, kẻ muốn diệt sạch người Cộng Hòa, làm lược giảm yêu cầu chữ ký, điều đó gây ảnh hưởng rất lớn ở Georgia. Có thể tới các tiểu bang khác và thấy chiến dịch Biden của đảng Dân Chủ, và các luật sư của họ, từng tiểu bang từng tiểu bang, đến đó mục đích không phải để làm vững mạnh bầu cử, vững mạnh an toàn, đảm bảo ai đáng đi bầu sẽ đi bầu. Mà mục đích hoàn toàn trái lại.

TẠI SAO một đảng chính trị làm thế?

Tại sao một đảng chính trị lại muốn xóa bỏ phương thức an toàn đưa quyền bầu cử xuống tiểu bang?

Lý do chính là để hợp thức hóa gian lận.

Mấy tháng trước, phiếu bầu được đếm ở Pennsylvania và Georgia trên cơ sở những thay đổi đó, lẽ ra phải vứt đi rồi, chúng vốn đã bị gian lận rồi.

Còn một số điều xảy ra nữa. Cho nên cần có biện pháp của luật pháp. Vì thế người ta tìm hiểu xem chuyện gì đang diễn ra ở đây. Và vì thế mà những người như tôi, không bỏ cuộc và bỏ mặc kệ, để họ biến toàn quốc trở thành như California, nơi mà người Cộng Hòa không bao giờ thắng được gì ở phạm vi toàn tiểu bang.

Đó là điều nguy hiểm, và họ đã để chúng ta biết rồi.

Chuck Schumer nói, nếu chúng ta thắng ghế Nghị Viện, nếu chúng ta lấy 2 ghế ở Georgia, sẽ là 50-50, thì sẽ có Kamala Harris, họ tranh luận, làm Chủ tịch Thượng viện Tạm quyền (president pro tem), người phá hỏng bầu phiếu mọi thời điểm. 

Họ muốn thay đổi nước Mỹ. Nếu họ làm tổng thống, nếu họ hơn chút ở Hạ Viện, nếu họ thêm 1 phiếu phó tổng thống ở Thượng Viện, thì họ coi như sẽ thay đổi hệ thống Hiến pháp chúng ta bằng cách phá hư hệ thống luật pháp, phá hư Thượng Viện, phá hư thủ tục pháp lý bằng các thủ tục nhiêu khê, và vĩnh viễn phá hỏng hệ thống bầu cử của chúng ta!

Họ chính là như thế đó! Hoàn toàn khác loại với hệ thống Hiến pháp chúng ta!

Thế là giờ có Joe Biden. Một Joe Biden 50 năm trời ở Washington DC, 50 năm trời nói dối! Ông ta bắt đầu là kẻ quay cóp bài ở đại học. Rồi lách vào Nghị viện. Từng bước lách vào. Ông ta dính dáng đến những kẻ phân biệt chủng tộc khi ông ta tưởng rằng thế sẽ có lợi. Sau đó ông ta sang XHCN của đảng Dân Chủ, khi cho rằng đó là có lợi. Suốt cả quá trình đó người này trở nên giàu có cực kỳ. Nếu bằng lương nghị sĩ, thì không hiểu nổi, làm sao ông ta giàu thế. Giờ thì đây là câu trả lời: HỌ HỦ HÓA RỒI.

Cả gia đình hủ hóa rồi. Giới truyền thông họ biết đó. Họ che giấu cho người của Joe Biden. Cũng thế mà họ truy tra Donald Trump. Giới truyền thông và đảng Dân Chủ dùng tội lỗi giả truy tra Donald Trump. Họ muốn chộp bẫy, họ muốn điều tra tội phạm, họ muốn bôi nhọ ông Trump mỗi từng bước đi. Thế mà nay, hãy nhìn thành tựu của ông!

Chính quyền Obama dùng FBI theo cách mà FBI chưa từng được dùng. Dùng để lén do thám chiến dịch Trump. Họ nói dối ở tòa FISA để có được lệnh, tiếp tục lén do thám chính quyền Trump. Đã thấy chiến dịch Hillary Clinton làm việc với Chính phủ Obama, để cho tiền vào một hệ thống để thuê gián điệp, một gián điệp của Nga bịa ra giấy tờ giả đó.

Không hề có “thông đồng Nga” gì cả. Khi các quan chức của chính quyền Obama công bố ra bằng chứng, thì không hề có một ai tin điều đó.

Rồi thì cả ba năm rưỡi ròng rã, cứ dai dẳng, dai dẳng mãi, toàn tung tin bậy bạ thế. Nhưng giờ thì cả thiên hạ đều biết.

Eric Swalwell kỳ thực là rất thối, đã bị ĐCSTQ nhắm vào rồi. Kẻ không dám nói đã dan díu với cô ta, khi quá hiển nhiên đã làm thế rồi. Còn có Dianna Feistein ngồi đó cả 20 năm trời có điệp viên của Trung Cộng trong đội ngũ của bà ta. Ấy thế mà chẳng sao cả. Và mọi thứ cứ tiếp tục tiếp tục mãi thế. 

Theo chiều kim đồng hồ từ trên cùng bên trái: Fang với Nghị viên thành phố Dublin lúc bấy giờ là Eric Swalwell tại một sự kiện sinh viên tháng 10 năm 2012; cựu Thị trưởng Fremont Bill Harrison và Dân biểu Judy Chu với Fang; Fang với HNS Mike Honda và Ủy viên hội đồng thành phố San Jose lúc đó là Ash Kalra tại một sự kiện tháng 3 năm 2014 tại Đại sứ quán Trung Quốc ở D.C. Nguồn: Renren, Facebook, Facebook

Mà nhà Biden, theo tôi, là tùy theo họ, cùng chơi với Trung Cộng. Và Hunter Biden hiện đang bị điều tra, điều tra tội phạm. Nào là gian lận thuế, có thể cả gian lận SCC. Điều tra anh ta quan hệ với Trung Cộng, với Ukraine và Romania.

Lý do duy nhất chúng ta giờ mới biết, là vì đã qua bầu cử rồi! Sau bầu cử thì họ chả phải e dè nữa, rõ quá rồi. Mà nào chỉ có Hunter Biden, còn có em trai Joe Biden, em gái Joe Biden, và chính Joe Biden.

JOE BIDEN!

Nếu chúng ta là người đảng Dân Chủ, nếu chúng ta làm kênh truyền thông, thì giờ chúng ta đã đang yêu cầu mở ủy ban điều tra tội phản quốc rồi.

Đúng không? Có quá nhiều hủ bại ở nhà họ Biden, ở giới truyền thông, ở đảng Dân Chủ, có quá nhiều tham lam quyền lực, các hoạt động phi pháp dang diễn ra ở nước ta. Điều đó thật kinh khủng!

Tôi gọi nhà Biden là gia đình lưu manh, thật sự. Còn Joe Biden chính là chóp bu.

Còn lối nghĩ rằng, Joe Biden không biết con trai làm chi, em trai làm gì, hay người nhà ông đang làm gì, v.v. thì chúng ta có lời chứng hữu thệ, có những cá nhân bước ra nói… 

À mà tôi đã gặp nói chuyện với Joe Biden khoảng 1 giờ. Ông ta là biết chuyện, ông ta là có phần trăm trong các việc diễn ra mà có liên quan đến Trung Quốc…”

Thanh Sơn (chuyển ngữ)

  • Mạng của Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ bị tấn công, Bộ An ninh Nội địa xác nhận

  • Lộ danh sách 1,95 triệu Đảng viên vì ĐCSTQ có kẻ phản bội?TrithucVN

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you