Thursday, December 8, 2022

Tướng Flynn: Đồng minh Mỹ trao cho TT Trump bằng chứng ĐCSTQ can thiệp bầu cử

-

Trả lời phỏng vấn Fox News hôm 18/12, Tướng Michael Flynn, cựu Cố vấn An ninh quốc gia của Nhà Trắng, đã tiết lộ tin tức chấn động mới nhất về sự can thiệp của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vào cuộc bầu cử, phát động cuộc chiến chống lại Hoa Kỳ. Ông cùng các luật sư Sidney Powell và Lin Wood hối thúc Tổng thống Donald Trump thực hiện thiết quân luật.

(Ảnh: mark reinstein/ Shutterstock)

“Chúng ta đang nói về các cuộc tấn công mạng, thì đây chính là một loại tấn công mang tính chiến tranh, cũng giống như việc sử dụng các loại vũ khí khác để tấn công chúng ta vậy. Trong tình hình trước mắt là đang thông qua thông tin, gian lận và trộm cắp thông tin để khơi mào chiến tranh,” Tướng Flynn nói. “Chúng ta đang trong một cuộc chiến tranh thông tin, và có lẽ kẻ thù chủ yếu nhất chính là ĐCSTQ.”

Khi ông Lou Dobbs, người dẫn chương trình kỳ cựu của Fox, hỏi về việc phần mềm quản lý mạng SolarWinds bị xâm nhập đã đe dọa đến an ninh quốc gia của Hoa Kỳ, Tướng Flynn nói rằng cuộc tấn công từ các thế lực nước ngoài lần này là khá nghiêm trọng.

“Tất cả các cuộc tấn công mạng này, rất nhiều trường hợp là đến từ các thế lực nước ngoài… xâm nhập hệ thống SolarWinds rồi chiếm được quyền truy cập vào các hệ thống quan trọng của Hoa Kỳ, giống như việc phá được khóa sắt, có thể vào được trong nhà, lục lọi khắp nơi, và muốn làm gì thì làm,” ông cho biết.

Ông đề cập, các cuộc tấn công của tin tặc cũng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh bầu cử. “An ninh bầu cử cũng bị ảnh hưởng bởi các cuộc tấn công vào hệ thống SolarWinds, vì các cuộc tấn công này đã xuyên thủng toàn bộ cơ sở hạ tầng thông tin của Mỹ, bao gồm cả an ninh bầu cử.”

Tướng Flynn ngay sau đó đã đưa ra thông tin chấn động, ngày 18/12, Tổng thống Trump đã nhận được bằng chứng về việc ĐCSTQ can thiệp vào cuộc bầu cử từ phe đồng minh.

“Trong quá trình quan sát, các quốc gia này đã phát hiện thấy các cuộc tấn công vào hệ thống bầu cử Hoa Kỳ và quá trình bầu cử ngày 3/11, họ sẵn sàng cung cấp bằng chứng trực tiếp cho Tổng thống Trump. Các đối tác và nhà phân tích nước ngoài này rất sẵn lòng giúp đỡ chúng tôi trong việc đối phó với sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử Hoa Kỳ. Bây giờ chúng tôi đã có bằng chứng, hôm nay chúng tôi đã nhận được bằng chứng rất, rất quan trọng.”

“Xét về tất cả các hành vi đáng kinh ngạc bị phát hiện trong an ninh bầu cử, chúng tôi không thể dung thứ cho những thế lực nước ngoài này. Chúng tôi có bằng chứng trực tiếp chứng minh đây là một thế lực nước ngoài.”

Người dẫn chương trình Lou Dobbs cho rằng đây không chỉ là tấn công mạng hay thế lực nước ngoài, mà nghiêm trọng hơn đó là kẻ thù của Hoa Kỳ.

Tướng Flynn cũng đồng ý với nhận định này của ông Lou Dobbs, ông nói rằng chính quyền Trung Quốc (ĐCSTQ) không còn là đối thủ hay vấn đề cạnh tranh bình đẳng nữa, mà là mối đe dọa trực tiếp đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ và can thiệp trực tiếp vào cách Hoa Kỳ quản lý quốc gia.

Tướng Flynn cuối cùng đã kêu gọi các lực lượng chính trị tại Hoa Kỳ đoàn kết và đối mặt với tình huống nguy hiểm nhất từ trước đến nay mà Hoa Kỳ gặp phải. Ông tin chắc rằng “về an ninh quốc gia, người dân Hoa Kỳ sẽ đứng về phía Tổng thống Trump, bởi vì bảo vệ an ninh quốc gia là trách nhiệm chính của Tổng thống Hoa Kỳ.”

Tướng Flynn gần đây một mực chủ trương ủng hộ Tổng thống Trump áp đặt thiết quân luật, bầu cử lại ở các bang dao động, và ngay lập tức chỉ định một công tố viên đặc biệt để thu giữ máy bỏ phiếu Dominion và các máy bỏ phiếu liên quan đến nghi vấn gian lận khác trên toàn quốc, lưu giữ và điều tra bằng chứng trực tiếp.

Dựa trên báo cáo bằng chứng có được của các “chuyên gia mạng” Hoa Kỳ, Tổng thống Trump đã gặp mặt Tướng Flynn và Luật sư Powell tại Nhà Trắng hôm 18/12 để họp bàn việc có nên đưa ra thiết quân luật trong tình trạng hiện tại hay không, kết quả vẫn chưa được chấp thuận.

Sang hôm sau, Luật sư Wood lại tiếp tục đăng Twitter thúc giục Tổng thống Trump nên áp dụng biện pháp thiết quân luật.

Ông Wood nói: “Tối nay, những người yêu nước cầu nguyện rằng Tổng thống Trump sẽ áp đặt thiết quân luật ở các bang tranh chấp, tịch thu máy bỏ phiếu để tòa án kiểm tra và bổ nhiệm bà Powell làm cố vấn đặc biệt điều tra gian lận bầu cử. Đất nước chúng ta phải hiểu sự thật về cuộc bầu cử năm 2020. Chúng ta cần phải làm như vậy.”

“Bảy tiểu bang Georgia, Michigan, Arizona, Nevada, Wisconsin, Minnesota và Pennsylvania nên bị thiết quân luật, tịch thu máy bỏ phiếu, bằng chứng về các phiếu bầu gian lận. Bảy bang thực hiện thiết quân luật, 43 bang không. Tôi thích những con số này. Hãy làm điều đó Tổng thống Trump! Đất nước ủng hộ ông.”

“Nhiều người lo lắng áp dụng thiết quân luật sẽ dẫn đến bạo lực đường phố bởi những kẻ cố tình phá hoại nước Mỹ chúng ta. Những người yêu nước là những người yêu chuộng hòa bình, họ chỉ yêu tự do. Những người yêu nước chỉ bênh vực và bảo vệ sự tự do mà họ trân trọng”.  Luật sư Wood cũng trích dẫn bài báo của Epoch Times về việc ông Trump kêu gọi người dân tham gia cuộc tuần hành mít-tinh ở Washington vào ngày 6/1/2021 sắp tới, “Ngày 6/1 là thời điểm người dân chúng ta biết ai thực sự được bầu làm Tổng thống Hoa Kỳ theo Hiến pháp. Ý nghĩa rằng: đó sẽ không phải là ngày của kẻ hủ bại Biden. Mà sẽ là ngày của Tổng thống Trump, cho nhiệm kỳ bốn năm nữa! Không phải ngẫu nhiên”, rất ý nghĩa!

Tiêu NhiênTrithucVN

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you