Sunday, November 27, 2022

Video phân tích: Phát hiện 790.000 phiếu bầu giả ở Arizona

-

Theo một đoạn video được đăng lại bởi trang Gateway Pundit, một nhà khoa học dữ liệu đã nghiên cứu kỹ lưỡng cuộc tổng tuyển cử bỏ phiếu tại 8 hạt ở tiểu bang Arizona, trong đó có cả hạt Maricopa, Pima, Pinal và Coconino, kết quả khiến người ta vô cùng kinh ngạc.

Hạ nghị sĩ Travis Grantham của Khu bầu cử thứ 12 bang Arizona cho rằng các phương tiện truyền thông chính thống muốn mọi người nghĩ rằng chuyện này đã kết thúc, nhưng còn xa, những người ủng hộ Trump sẽ tiếp tục chiến đấu (Xu Xiuhui / Epoch Times).

Gateway Pundit căn cứ vào nguồn tin của video này và cho biết, những người đứng sau video này là các chuyên gia về khoa học dữ liệu và phân tích dữ liệu. Họ đã sử dụng dữ liệu thô (dữ liệu nguyên thủy ban đầu) để tạo ra sự minh bạch trong nghiên cứu và kết luận của mình.

Các nhà khoa học dữ liệu này giám định ra, có tới 790.175 phiếu “đã rửa” đã được đưa vào hệ thống bỏ phiếu của 8 hạt ở tiểu bang Arizona. Tất cả số phiếu này đều là bầu cho ứng viên Đảng Dân chủ Joe Biden. Do đó, cuối cùng đã giúp ông Biden có nhiều hơn Tổng thống Trump 10.457 phiếu, với ưu thế là 0,3%.

Như video nói trên minh họa (phút thứ 2:28), số liệu kiểm phiếu tại các thời điểm cho hay các phiếu bầu vắng mặt đến rất “đúng lúc” và  “đúng lượng”, vừa vặn bảo đảm ông Biden thắng TT Trump mỗi khi cần thiết.

Điều này cho thấy trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020, hoạt động gian lận bầu cử trên quy mô lớn của đảng Dân chủ đã xảy ra ở một số hạt lớn ở bang Arizona.

Ngoài ra, Gateway Pundit cũng phát hiện ra, bang Arizona có những dữ liệu đáng kinh ngạc khác. Ví dụ như tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu ở bang Arizona năm nay đạt 79,9%, đây là tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu cao nhất trong lịch sử của bang Arizona.

Vào ngày 16/11, bang Arizona báo cáo tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 65,9%; đến ngày 30/11, con số này tăng lên 79,9%!

Một nhà thống kê khác đã thông qua thay đổi về dân số cũng phát hiện ra, trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020, bang Arizona đã có sự gian lận bầu cử mang tính hệ thống.

Năm 2020, số cử tri đi bỏ phiếu của bang Arizona là 3.420.565 người, còn năm 1998 con số này là 1.037.550. Điều này có nghĩa là, số cử tri đi bỏ phiếu của bang Arizona trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 nhiều hơn 2.383.015 người so với năm 1998.

Theo báo cáo, trong 22 năm qua, mức tăng dân số của bang Arizona vào khoảng 1,75 triệu người. Sự gia tăng số lượng cử tri năm 2020 nhiều hơn khoảng 630.000 người so với sự gia tăng dân số. Đây là điều vô cùng kinh ngạc.

Những dữ liệu bất thường này cho thấy rõ, bên trong đó có sự gian lận phiếu bầu.

Ngoài ra, Arizona cũng nổi tiếng trong cuộc bầu cử năm nay vì “những hộp bánh pizza được đặt trên cửa sổ nhằm chắn tầm nhìn của những giám sát viên”, theo lời khai chứng của giám sát viên Patty McMurray, tại buổi điều trần hôm 30/11 được tổ chức bởi các thành viên được lựa chọn của cơ quan lập pháp bang Arizona cùng với các thành viên trong nhóm pháp lý của Tổng thống Donald Trump.

Tại buổi điều trần này, Tổng thống Trump cũng đã gọi điện đến và có phát biểu:

Bảo MinhTrithucVN

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you