Saturday, June 19, 2021

Đà Nẵng sẽ tiêm vắc xin Covid-19 cho toàn bộ tài xế xe buýt, taxi để chuẩn bị khôi phục hoạt động vận tải

-

Ngày 26/5, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Đà Nẵng đã yêu cầu Sở Giao thông Vận tải lên danh sách tiêm vắc xin cho hai nhóm tài xế nêu trên để gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố.

Đồng thời, giao cho ngành giao thông chuẩn bị các phương án đề xuất hoạt động trở lại một số loại hình hoạt động vận tải trên địa bàn, khi tình hình dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát.

 - Ảnh 1.

Tiêm vắc xin Covid-19 ở Đà Nẵng

Theo kế hoạch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đã được ban hành từ đầu tháng 4, Đà Nẵng dự kiến sẽ tiêm vắc xin đợt 1 (quý II và III/2021) cho hơn 46.000 người là lực lượng tuyến đầu chống dịch. Loại vắc xin mà Đà Nẵng đang tiêm là của AstraZeneca.

Cụ thể, sẽ có hơn 10.000 nhân viên y tế; 14.200 người là thành viên Ban Chỉ đạo chống dịch các cấp, người làm việc ở các khu cách ly, tổ Covid-19 cộng đồng, tình nguyện viên; quân đội hơn 17.300 người; công an hơn 4.600 người được tiêm vắc xin trong đợt này.

 - Ảnh 2.

Loại vắc xin Đà Nẵng đang tiêm là của AstraZeneca

Từ ngày 3/5 đến ngày 26/5, Đà Nẵng ghi nhận 154 ca Covid-19 trong đợt dịch mới. Hiện thành phố đã tạm dừng hoạt động không thiết yếu, trong đó có các loại hình vận tải như taxi, xe buýt, xe công nghệ.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you