Wednesday, June 16, 2021

Không chịu khai báo y tế, tài xế nhốt CSGT trên xe khách

-

Chiều tối 28/5, xe khách BKS 76B – 010.22 (nhà xe Chín Nghĩa) chạy hướng Nam – Bắc, khi đến chốt kiểm dịch cửa ngõ Đà Nẵng (xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang) thì bị lực lượng chức năng dừng kiểm tra và yêu cầu thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Tài xế cho xe đi vào vịnh dừng, tuy nhiên không cho lực lượng chức năng tại chốt đo thân nhiệt và làm tờ khai y tế. Tiến hành kiểm tra, tài xế không cung cấp giấy tờ về địa điểm xe đi – đến, không chịu đưa tất cả hành khách xuống xe để kiểm tra y tế.

Không chịu khai báo y tế, tài xế nhốt CSGT trên xe khách - Ảnh 1.

Hiện tất cả hành khách đã được bố trí xe để được tiếp tục hành trình.

Trước sự bất hợp tác này, một cảnh sát giao thông đã lên xe kiểm tra, yêu cầu toàn bộ hành khách xuống đo thân nhiệt, khai báo y tế theo quy định. Bất ngờ tài xế đóng cửa xe, nhốt cảnh sát giao thông lại rồi nổ máy lùi xe. Lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa thì tài xế và phụ xe chửi bới, chống đối. Do xe lùi với tốc độc cao nên đâm vào lán của chốt kiểm dịch.

Các chiến CSGT và người dân đã khống chế, dừng xe, đưa tài xế và phụ xe về trụ sở công an. Toàn bộ hành khách trên xe sau khi đo thân nhiệt và khai báo y tế không có người đến từ vùng dịch đã được thành phố hỗ trợ một xe giường nằm chở miễn phí tiếp tục hành trình. Một số người muốn về lại Quảng Ngãi cũng được bắt xe giúp.

Trung tá Đoàn Ngọc Minh Tuấn, Phó trưởng Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho hay, nhóm người của nhà xe Chín Nghĩa này đã có hành vi không chấp hành mệnh lệnh của chốt kiểm dịch và chống người thi hành công vụ khi xô đẩy, nhốt CSGT trên xe.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you