Sunday, June 20, 2021

Làm cách nào để nâng cấp siêu xe nhanh nhất thế giới, sức mạnh 1.750 mã lực? Đây là câu trả lời

-

Khi bạn nghĩ rằng SSC đã tung ra một chiếc siêu xe ngoài sức tưởng tượng và giờ là lúc họ ổn định một chặng đường dài với chiếc Tuatara thì giờ đây, SSC lại khiến người ta phải nói về mình khi tiết lộ thông tin về bản nâng cấp của nó.

Làm thế nào để nâng cấp một cỗ máy mạnh 1.750 mã lực, hiện đang giữ kỷ lục là xe thương mại nhanh nhất thế giới (455,3 km/h). Đơn giản là cải thiện tính năng khí động học và tất nhiên, cung cấp cho nó nhiều sức mạnh hơn.

Làm cách nào để nâng cấp siêu xe nhanh nhất thế giới, sức mạnh 1.750 mã lực? Đây là câu trả lời - Ảnh 1.
Làm cách nào để nâng cấp siêu xe nhanh nhất thế giới, sức mạnh 1.750 mã lực? Đây là câu trả lời - Ảnh 2.

Chân dung mẫu siêu xe SSC Tuatara Striker.

Đó chính xác là những gì SSC đã làm. Họ không những cho ra mắt 1, mà đến 2 phiên bản mới của chiếc Tuatara. Trong đó, chiếc Tuatara Striker tập trung vào việc cải tiến khí động học để tăng lực nâng hướng xuống của xe. Cụ thể, SSC cho biết Tuatara tạo ra lực 1.100 pound cho toàn bộ chiếc xe ở tốc độ 257 km/h.

Cánh gió lớn phía sau là một trong những điểm nhấn, kết hợp với cánh gió chủ động cũng như bộ ổn định dọc và bộ khuếch tán tinh chỉnh để tăng tính khí động học cả xe. Nhiều chi tiết ở phía trước cũng được tinh chỉnh. SSC cho biết những nâng cấp này giúp xe đạt được sự cân bằng đáng kinh ngạc với tỷ lê 45,4% phía trước, 54,6% phía sau khi di chuyển ở tốc độ cao. Bên trong cabin, các chi tiết bằng sợi carbon và Alcantara xuất hiện nhiều hơn. Sức mạnh của xe vẫn được giữ ở mức tối đa 1.750 mã lực.

Nếu cảm thấy chưa hài lòng thì đó là lý do để chiếc Tuatara Aggressor xuất hiện. Công suất của siêu xe này được nâng lên 2.200 mã lực. Mẫu xe này cũng nhận được các gói tinh chỉnh khí động học như mẫu Striker nhưng nó không hợp pháp trên đường phố.

Làm cách nào để nâng cấp siêu xe nhanh nhất thế giới, sức mạnh 1.750 mã lực? Đây là câu trả lời - Ảnh 3.
Làm cách nào để nâng cấp siêu xe nhanh nhất thế giới, sức mạnh 1.750 mã lực? Đây là câu trả lời - Ảnh 4.

SSC không cung cấp thông tin chi tiết về chiếc Aggressor, ngoại trừ việc âm thanh ống xả có thể được điều chỉnh. Hãng cũng cho biết hiệu suất, thẩm mĩ và trải nghiệm của Aggressor là những thứ “không thể có được” trên các chiếc xe Tuatara phiên bản thương mại.

Giống với bản tiêu chuẩn, SSC cho biết sẽ chỉ bán ra đúng 100 chiếc SSC Tuatara Striker trong khi bản Aggressor chỉ có đúng 10 chiếc. Thông tin về giá bán của xe không được tiết lộ. Giá bán của SSC Tuatara bản tiêu chuẩn là gần 2 triệu USD.

Tham khảo nguồn: Motor1

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you