Saturday, July 31, 2021

20h tối nay (19/6) diễn ra chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19”

-

20h tối nay (19/6) diễn ra chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch Covid-19” - Ảnh 1.

Lãnh đạo TP Hà Nội tặng hoa và giấy chứng nhận cho các đơn vị ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Mục đích của sự kiện nhằm tuyên truyền về chủ trương, chỉ đạo của Trung ương và thành phố trong việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 vì sức khỏe của bản thân và sức khỏe của cộng đồng; Phấn đấu đông đảo người dân Thủ đô được tiêm vắc xin phòng Covid-19 nhằm sớm đạt ngưỡng miễn dịch cộng đồng, đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Thông qua chương trình, Hà Nội kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân tiếp tục chung tay ủng hộ hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiêm vắc xin phòng Covid-19 của thành phố.

Đồng thời, thành phố khuyến khích các đối tượng tích cực tham gia hưởng ứng chương trình tiêm vắc xin phòng Covid-19 của thành phố để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Sự kiện cũng sẽ ghi nhận, biểu dương những điển hình doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực tham gia ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống Covid-19 và tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố.

Chương trình sẽ phát phóng sự “Hà Nội chung tay phòng chống dịch Covid-19” về những nỗ lực của thành phố Hà Nội trong phòng, chống dịch Covid-19, phát biểu của lãnh đạo thành phố và tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch, ủng hộ mua vắc-xin và trao biểu trưng ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài PT&TH Hà Nội.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you