Tuesday, June 15, 2021

Dân mạng phát sốt vì quá dễ thương, đòi tìm bằng được cô “Huệ Nguyễn chưa có người yêu” ở tuyến đầu chống dịch

-

Kể từ khi dịch bệnh COVID-19 xuất hiện tại Việt Nam, những người cán bộ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu đảm đương trọng trách như tấm lá chắn đầu tiên ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh. Hơn lúc nào hết, xã hội cần họ, những chiến sĩ áo trắng luôn tận tụy vì công việc với ý chí vững vàng, không ngại gian khổ.

Đặc biệt như những ngày gần đây, khi thời tiết vô cùng khắc nghiệt, nắng nóng kéo dài tại Bắc Giang, Bắc Ninh và một số tỉnh thành lân cận khiến đội ngũ nhân viên y tế, đặc biệt là các lực lượng y tế thực hiện nhiệm vụ ở ngoài trời phải mặc quần áo bảo hộ theo đúng quy định phòng dịch là một trong những thách thức không nhỏ… Đã có những nhân viên y tế ngất xỉu vì kiệt sức, phải truyền nước và phải nghỉ ngơi tại chỗ, thế nhưng khi hồi sức, họ lại tiếp tục “chiến đấu” hết mình để góp phần mang bình yên đến cho nhân dân.

Bên cạnh những khó khăn vất vả ấy, còn là cả những hình ảnh hài hước, những “góc vui nhộn” rất đời thường, rất người của nhân viên y tế mà ai nhìn vào cũng cả thấy vui vẻ lây.

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 1.

Khoảnh khắc rất đời thường, rất vui vẻ qua dòng chữ ở áo bảo hộ của nữ nhân viên y tế này khiến dân mạng cực kì thích thú

Điển hình như mới đây, hình ảnh nữ nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm gây chú ý đặc biệt bởi dòng chữ dễ thương trên tay áo bộ đồ bảo hộ: “Facebook Huệ Nguyễn, chưa có người yêu”.

Ngay lập tức, hình ảnh đáng yêu này đã được người dùng mạng “thả tim” tới tấp. Rất nhiều người dùng mạng vào xin “info” của cô nàng kèm theo lời bình hóm hỉnh: “Em cứ chống dịch đi, đợi ngày em về, 3000 anh người yêu ra đón”.

Việc phải “ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương” để đi trực không làm khó được dân học Y thì chuyện ế cũng chẳng là điều gì to tát. Nhưng có lẽ để khiến bầu không khí “chống dịch, dập dịch” đỡ căng thẳng hơn thì điều bé xíu dễ thương này cũng khiến mỗi người cảm thấy nhẹ nhõm hơn một chút.

Chẳng biết là sau dòng chữ giới thiệu mang tính “mở” của nữ nhân viên y tế kia liệu cô có tìm được người tâm đầu ý hợp hay không, nhưng chắc chắn là nhiều anh chàng cũng tình nguyện ứng cử làm người yêu một cô gái dũng cảm và giỏi giang như vậy.

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 2.

Dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước dưới bức ảnh đáng yêu này!

Giữa mùa hè nóng bức, khoác trên mình đồ bảo hộ kín mít và chỉ nhìn thấy những nhân viên y tế qua ánh mắt. Thế nhưng mỗi người dân đều thầm cảm ơn, hy vọng dịch bệnh sẽ sớm đây thôi được đẩy lùi, người dân được trở lại cuộc sống và những nhân viên y tế bớt phần nào vất vả. 

Những chiếc bánh mì, những cốc nước mát do người dân tự chuẩn bị hay với sự chung tay của các tổ chức nơi đây dành cho nhân viên y tế cũng đủ ấm lòng, lấy động lực để người chiến sĩ của chúng ta tiếp tục chiến đấu.

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 3.

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 4.

Nước hoa quả mát được người dân gửi tặng

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 5.

Những đồ ăn, nước uống người dân gửi tặng

Bên cạnh đó là còn rất nhiều lời động viên, chia sẻ được cộng đồng mạng xã hội gửi đến các nhân viên y tế đang tham gia lấy mẫu tại cộng đồng cũng như những nhân viên y tế đang làm công tác xét nghiệm hay làm các nhiệm vụ khác tại bệnh viện. 

Chỉ mong rằng, những lời động viên tinh thần, những món quà giản đơn ấy sẽ khiến các cán bộ, nhân viên y tế được tiếp thêm sức mạnh và có thêm động lực để quyết tâm chống dịch, để cuộc sống của chúng ta sớm trở về bình yên…

Hình ảnh dễ thương của nhân viên y tế nơi tâm dịch Covid-19 khiến nhiều người thả tim tới tấp - Ảnh 7.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Đội quân mua bán lẻ tấn công Wall Street!

Ai cũng thích nghe chuyện những chàng tí...

Hatchepsut- Nữ Pharaoh (Phần 5)

Joyce Tyldesley Trần Quang Nghĩadịch CHƯƠNG 7 SENENMUT, VĨ ĐẠI NHẤT TRONG...

CEO Mike Lindell: “6 tháng nữa, ông Trump sẽ là tổng thống thực sự...

CEO MyPillow Mike Lindell cho biết rằng trước khi...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you