Saturday, July 31, 2021

Đứng tim chứng kiến khoảnh khắc nam thanh niên bị sóng dữ cuốn đi, chơi vơi giữa lằn ranh sống chết bên bờ biển Nam Định

-

Theo hình ảnh trong clip ghi lại cho thấy, bên bờ kè, trong lúc sóng biển rất to thì một nhóm người tung phao ra biển. 

Khoảnh khắc cứu thanh niên bị đuối nước ở biển Nam Định

Quan sát kĩ đoạn clip sẽ thấy có một người đang nhấp nhô dưới con sóng dữ, rất chới với và tình huống này được xem là cực kì nguy cấp. Rất may nhóm người đứng trên bờ đã kịp thời ứng cứu được thanh niên đó và đưa lên bờ an toàn.

May mắn, nam thanh niên đã được đưa lên bờ và được cứu sống

Sự việc đã thu hút rất đông sự chú ý của người hiếu kì.

Trao đổi với báo chí, người đăng tải clip lên mạng xã hội cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều hôm qua 14/6/2021 tại khu vực nhà thờ đổ Nam Định, xã Văn Lý, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Dù trên bờ lực lượng chức năng đã dựng rất nhiều biển cấm và hàng rào quanh khu vực cấm tắm, nhưng thỉnh thoảng vẫn có người cố tình xuống biển bơi.

Được biết, nam thanh niên lúc được phát hiện đã bất tỉnh, ngay sau khi được đưa lên bờ và tiến hành các biện pháp sơ cứu, người này đã may mắn được cứu sống.

Hiện đoạn clip ghi lại sự việc này vẫn nhận về rất nhiều sự chú ý của người dùng mạng. Nhiều người cho rằng, đây chính là bài học xương máu cho nhiều người. Tắm biển để vui chơi, để khỏe mạnh nhưng nên chọn chơi đúng chỗ để tránh rơi vào tình huống nguy hiểm như trên.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you