Saturday, June 19, 2021

Hà Nội: Nam sinh đuối nước trước kỳ thi vào lớp 10, gia đình tìm kiếm suốt 10 ngày không thấy

-

Thông tin với chúng tôi, người thân của cháu K. cho biết, hôm 31/5, cháu xin phép bà nội đi chụp ảnh thẻ để chuẩn bị kỳ thi vào lớp 10. Chiều cùng ngày, K. cùng 5 người bạn đi ra sông Hồng (đoạn khu vực bến đò Viên Sơn) để chơi. Thời điểm này có 4 bạn trong nhóm xuống sông tắm còn K. và một bạn khác vẫn ở trên bờ.

Hà Nội: Nam sinh đuối nước trước kỳ thi vào lớp 10 hơn 1 tuần nay gia đình tìm kiếm trong vô vọng - Ảnh 1.

Khu vực các cháu ra sông tắm

Hà Nội: Nam sinh đuối nước trước kỳ thi vào lớp 10 hơn 1 tuần nay gia đình tìm kiếm trong vô vọng - Ảnh 2.

Các cháu bị nước cuốn xuống gầm tàu

Người thân của cháu cho biết, theo các bạn kể lại, trước khi xảy ra sự việc K. không muốn xuống sông vì không biết bơi, nhưng sau đó nhóm bạn tiếp tục gọi xuống. Lúc này cả K. cùng bạn còn lại xuống và bám chung chiếc phao.

“Trong lúc tất cả đang bám vào chiếc phao, bất ngờ cháu K. bị tuột tay, do nước đang chảy xiết nên tất cả cùng bị cuốn vào gầm tàu hút cát. 4 bạn biết bơi ngoi lên được liền bám vào ống hút cát của tàu, một bạn đang chới với thì được chủ tàu vớt lên kịp thời, còn cháu K. đã mất tích”, người thân của cháu kể. 

Sau khi sự việc xảy ra, các em học sinh sợ hãi liền chạy về báo cho gia đình.

Chiều 9/6, người thân của cháu K. cho biết, 10 ngày qua gia đình đã huy động nhân lực đi tìm kiếm dọc sông với hy vọng gặp được con nhưng vẫn chưa thấy.

Đặc điểm nhận dạng nạn nhân: cao 1m60, cởi trần, mặc quần đùi tím than, tóc cắt cua. Hiện gia đình đang chốt tại sông Đuống và sông Thái Bình để tìm kiếm tiếp.

Người dân dọc 2 bên sông Hồng khu vực từ xã Viên Sơn, thị xã Sơn Tây đến Thái Bình và Nam Định nếu thấy cháu K. nổi ở đâu thì xin điện thoại theo số 0914.116.116.

Hoặc số người nhà cháu 0835431079.

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you