Saturday, June 19, 2021

Tối nay Việt Nam gặp Indonesia, Bộ Y tế yêu cầu không tụ tập xem bóng đá

-

Công điện của Bộ Y tế nêu rõ, hiện nay tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, trong đó đã ghi nhận những ca bệnh trong các khu cách ly và trong cộng đồng.

Do đó, nguy cơ rất cao dịch có thể tiếp tục lây lan nếu không thực hiện nghiêm các hướng dẫn phòng chống dịch.

Theo lịch thi đấu của Đội tuyển bóng đá Việt Nam, trong tối ngày 7/6/2021 và trong khoảng thời gian đến ngày 15/6/2021 sẽ diễn ra các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong vòng loại World Cup 2022.

Để chủ động phòng chống dịch COVID-19, Cơ quan thường trực của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 (Bộ Y tế) điện Ủy ban Nhân dân các tỉnh/thànhphố trực thuộc Trung ương khẩn trương chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện ngay một số nội dung sau:

1. Yêu cầu thực hiện nghiêm việc không tụ tập đông người, không tổ chức xem bóng đá đông người đối với các trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam và các trận thi đấu khác.

Tối nay Việt Nam đấu Indonesia, Bộ Y tế yêu cầu không tụ tập xem bóng đá - Ảnh 1.

Người hâm mộ theo dõi một trận đấu của tuyển Việt Nam thời điểm trước khi dịch xảy ra..

Đặc biệt quán triệt việc không được tiếp xúc giữa những người đang được cách ly trong các khu cách ly tập trung, cách ly tại nhà, nơi lưu trú, những người đang trong các khu vực phong tỏa, bệnh nhân và người chăm sóc trong các cơ sở khám, chữa bệnh,… để tránh nguy cơ bị lây nhiễm chéo COVID-19 có thể xảy ra.

2. Tiếp tục tuyên truyền mạnh mẽ để người dân thực hiện nghiêm biện pháp 5K (Khẩu trang –Khử khuẩn –Khoảng cách –Không tập trung –Khai báo y tế) trong phòng chống dịch COVID-19.

3. Tổ chức kiểm tra, giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 tại các cơ sở cách ly, các cơ sở khám, chữa bệnh, các khu vực trong vùng phong tỏa và tại cộng đồng…; xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tối nay Việt Nam đấu Indonesia, Bộ Y tế yêu cầu không tụ tập xem bóng đá - Ảnh 2.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you