Wednesday, September 22, 2021

Ảnh vệ tinh phát hiện siêu du thuyền của ông Kim Jong-Un

-

Chiếc du thuyền dài 79m của ông Kim Jong-Un được phát hiện đang di chuyển về khu nhà riêng của ông. Công ty chụp ảnh vệ tinh Planet Labs đã chụp được những bức ảnh về chiếc du thuyền này, cùng một chiếc du thuyền khác có chiều dài 61m, có hồ bơi, neo tại bãi biển riêng gần khu nhà riêng của ông Kim tại Wonsan vào ngày 12/7.

Ảnh vệ tinh phát hiện siêu du thuyền của ông Kim Jong-Un - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc siêu du thuyền của ông Kim Jong-Un chụp từ vệ tinh.

Hình ảnh được đăng tải trên trang NK News của Hàn Quốc. Theo trang này, thời tiết tại Wonsan vào tháng 7 ấm áp, lý tưởng cho việc bơi lội.

Theo nguồn tin từ Hàn Quốc, chiếc du thuyền lớn được kiến thiết như một công viên giải trí nổi, với 2 cầu trượt nước, một bể bơi kích thước Olympic và một khách sảnh nhiều tầng. Hiện chưa rõ ai là người sử dụng chiếc du thuyền này vì trước đó, bạn bè và người thân của ông cũng từng sử dụng nó.

Vào tháng 4 năm ngoái, chiếc du thuyền của ông Kim cũng được phát hiện di chuyển ở vị trí tương tự.

Ảnh vệ tinh phát hiện siêu du thuyền của ông Kim Jong-Un - Ảnh 2.

Vị trí khu nghỉ dưỡng của ông Kim Jong-Un tại Wosan, Triều Tiên.

Cách đây gần một tháng, ông Kim đưa ra một thông báo hiếm hoi rằng Triều Tiên đang gặp tình trạng “căng thẳng” về nguồn cung lương thực. Nguyên nhân được ông đưa ra là do các trận bão vào năm ngoái. Giá lượng thực tại Triều Tiên đã tăng chóng mặt, khiến một quan chức Liên Hợp Quốc đề xuất dỡ bỏ các biện pháp trừng phạt để ngăn tình huống xấu xảy ra, theo Reuters.

Triều Tiên cũng được cho đang phải đối phó với sự gia tăng số ca nhiễm Covid-19 mặc dù họ không công bố dữ liệu chính thức và từ lâu tuyên bố không có ca nhiễm.

Tiêu Dao

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you