Saturday, September 18, 2021

Blake Masters: “Nếu đảng Cộng Hòa thua cuộc năm 2022, chúng ta sẽ mất nước mãi mãi”

-

Nhà đầu tư mạo hiểm đồng thời là ứng cử viên Thượng viện Arizona, ông Blake Masters trong tuần này đã phát biểu trên kênh Fox News rằng nếu Đảng Dân chủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022, thì “chúng ta sẽ đánh mất đất nước mãi mãi”.

Ứng cử viên Thượng viện Arizona, ông Blake Masters (Ảnh chụp màn hình video)

Người dẫn chương trình Anchor Maria Bartiromo của Fox News giới thiệu: “Tham gia cùng tôi lúc này là Blake Masters. Anh đang tranh cử ghế Thượng viện tại Arizona. Và anh hiện là Giám đốc điều hành của [quỹ đầu tư] Thiel Capital. Gần đây anh đã khởi động chiến dịch tranh cử Thượng viện ở Arizona. Và rất vui được gặp anh. Cảm ơn rất nhiều vì đã ở đây. Blake, vậy điều gì đang bị đe dọa?”

Ông Masters trả lời: “Những gì đang bị đe dọa là ở đây trong cuộc bầu cử năm 2022 và 2024. Tôi thực sự nghĩ rằng, nếu Đảng Cộng hòa không chiến thắng các cuộc bầu cử này, chúng ta sẽ đánh mất đất nước mãi mãi, bởi vì bạn hãy nhìn thử xung quanh, cánh tả và Đảng Dân chủ, họ đã nắm quyền kiểm soát hầu hết mọi tổ chức lớn ở đất nước chúng ta.”

Ông nhận định thêm rằng: “Và họ đang tiến rất gần đến việc kiểm soát tất cả. Và vì thế, nếu họ thắng, họ sẽ cho chúng ta biết họ muốn làm gì. Họ sẽ thông qua các dự luật H.R.1, S.1. Họ sẽ tổ chức các cuộc bầu cử liên bang, vì vậy không đảng viên Cộng hòa nào có thể giành chiến thắng nữa. Họ muốn thêm các tiểu bang mới vào Hợp chủng quốc của chúng ta chỉ để họ có thể tăng thêm nhiều thượng nghị sĩ hơn và kiểm soát mọi thứ. Vì vậy, tôi thực sự nghĩ rằng tương lai của đất nước này đang ở trong thế bấp bênh. Đó là những gì sẽ bị đe dọa vào năm 2022. ”

Mới đây, Cựu Tổng thống Donald Trump trong cuộc vận động tại Ohio vào tối thứ Bảy (26/7, giờ Mỹ) đã kêu gọi những người ủng hộ ông trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ vào năm tới hãy bỏ phiếu cho các đảng viên Đảng Cộng hòa theo đuổi đường lối “Nước Mỹ trên hết” (America First), và đừng bỏ phiếu cho các đảng viên chỉ chỉ mang danh Cộng hòa (RINO).

“Ưu tiên số một của những người muốn cứu nước Mỹ là đặt toàn bộ năng lượng và chiến thắng giữa nhiệm kỳ [2022] và năm 2024”, ông Trump nhấn mạnh.

Ông Trump còn nói rằng Đảng Dân chủ đã sử dụng đại dịch [COVID-19] để “đánh cắp bầu cử” và ông đã kêu gọi người ủng hộ mình hãy đi bầu trong cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ sắp tới.

“Với sự giúp đỡ của mọi người ở đây tối nay và những người yêu nước trên toàn quốc, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì chúng tôi có trách nhiệm phải làm và làm nhiều hơn khi Đảng Cộng hòa chúng ta giành được đa số áp đảo vào năm tới”, ông Trump đưa ra lời hứa với người ủng hộ.

Vy An (Theo Breitbart)TrithucVN

Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc sắp công du tới Mỹ

Ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tới Mỹ tham dự...

Khi đồng minh lại ‘tháo chạy’

Nhiều năm sau khi hình ảnh chiếc trực...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you