Wednesday, September 22, 2021

Chính thức! Saigon Heat chuyển nhượng tân binh đến Nha Trang Dolphins

-


Sau khi kết thúc kỳ VBA Draft 2021, thị trường chuyển nhượng lại tiếp tục sôi động với vụ chiêu mộ thành công cầu thủ trẻ Melvin Phùng (Phùng Quốc Hưng) của Nha Trang Dolphins từ Saigon Heat. 

Miêu tả về thương vụ này trên trang Fanpage chính thức, phía VBA cho biết: “Dựa trên thỏa thuận mà 2 CLB Saigon Heat và Nha Trang Dolphins đã đạt được, Phùng Quốc Hưng – cầu thủ đang thuộc chương trình đào tạo trẻ – Homegrown của Saigon Heat sẽ thi đấu dưới màu áo Nha Trang Dolphins tại mùa giải VBA 2021 theo một hợp đồng chuyển nhượng tạm thời.

cn-3
Melvin Phùng chính thức chuyển đến Nha Trang Dolphins. Photo: VBA.  

Theo điều 6 & 7 về Quy định tuyển chọn vận động viên tham gia VBA, ban hành năm 2021: Một CLB có thể cho CLB khác mượn (chuyển nhượng tạm thời) các VĐV trong chương trình đào tạo trẻ, VĐV có hợp đồng đào tạo/ hợp đồng lao động hoặc VĐV trong danh sách chờ (waiting list) của đội mình. Và thời gian cho một lần mượn VĐV không vượt quá hai mươi bốn (24) tháng“.

Hiện tại, Saigon Heat đang được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ngôi vương VBA 2021 với một đội hình gồm nhiều cầu thủ tài năng, chất lượng và được đào tạo theo kiểu “cây nhà lá vườn”. 

Trong khi đó, Nha Trang Dolphins dù có những màn thể hiện ấn tượng mùa vừa rồi nhưng với tuổi đời còn khá trẻ, họ vẫn phải đầu tư thêm trong quá trình xây dựng lực lượng, bắt đầu bằng những cầu thủ trẻ. 

Phòng Huyền Linh – theo Bongro24h.vn | 15:52 05/05/2021Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you