Wednesday, September 22, 2021

Hot girl cầu lông Nguyễn Thuỳ Linh khiến tay vợt số 1 thế giới “vã mồ hôi” ở Olympic Tokyo

-

Ở trận ra quân tại bảng P, Olympic Tokyo, Nguyễn Thuỳ Linh (hạng 49 thế giới) đã có chiến thắng ấn tượng trước tay vợt có thứ hạng cao hơn người Pháp gốc Trung Quốc – Qi Xuefei (hạng 41 thế giới) sau 2 set với cùng tỉ số 21-11.

Chính điều đó đã giúp Thuỳ Linh nhập cuộc đầy tự tin ở trận gặp tay vợt số 1 thế giới Tai Tzu Ying chiều nay 26/7. Ở set 1, Thuỳ Linh khởi đầu rất ấn tượng khi liên tục dẫn trước đối thủ được đánh giá cao hơn nhiều bằng lối chơi thông minh cùng những pha điều, đập cầu chính xác.

Hot girl cầu lông Thuỳ Linh khiến tay vợt số 1 thế giới

Thuỳ Linh đã khởi đầu rất tốt nhưng lại không duy trì được phong độ trong cả trận

Tuy nhiên, khi tỉ số là 16-14 cho Thuỳ Linh, bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới đã lên tiếng. Tai Tzu Ying chơi xuất thần khi giành liền 7 điểm để kết thúc set 1 với tỉ số 21-16 sau 20 phút thi đấu.

Để thua set 1, tinh thần của Thuỳ Linh bị ảnh hưởng rõ ràng. Tay vợt 24 tuổi liên tục đánh hỏng nên đã bị đối thủ dẫn xa tới 11-3 ở set 2.

Cho dù sau đó hot girl cầu lông Việt Nam đã rất cố gắng thi đấu để rút ngắn cách biệt xuống còn 9-16, nhưng đẳng cấp của Tai Tzu Ying không cho phép bất ngờ xảy ra. Set 2 kết thúc với tỉ số 21-11 cho tay vợt số 1 thế giới.

Để thua trước đối thủ mạnh hơn rất nhiều, nhưng rõ ràng nỗ lực thi đấu của Thuỳ Linh là rất đáng khen. Trận thua này cũng khiến khả năng đi tiếp của Thuỳ Linh gần như không còn, bởi ở mỗi bảng đấu chỉ lấy 1 tay vợt dẫn đầu để vào vòng đấu loại trực tiếp.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you