Saturday, September 18, 2021

Tâm Đinh viết tâm thư xúc động, chia tay Cantho Catfish

-


Sau khi nhận được thông tin chuyển nhượng đến Hanoi Buffaloes từ CLB Cantho Catfish ở kỳ VBA Draft 2021, Tâm Đinh đã trải qua rất nhiều cảm xúc khác nhau, đặc biệt khi anh phải chia tay với nơi mà mình đã gắn bó trong suốt 5 năm qua. 

Chia sẽ bằng tâm thư trên trang cá nhân, Tâm Đinh viết: “5 mùa giải, đó là 1 khoảng thời gian dài nhưng cuối cùng, tôi đã được chuyển nhượng đến 1 đội bóng khác. Cảm xúc của tôi lúc này thật lẫn lộn, buồn, vui, phấn khích, hạnh phúc,… nhưng có 1 điều chắc chắn rằng, tôi sẽ không bao giờ 5 mùa giải đầy tuyệt vời mà tập thể đội bóng Cantho Catfish đã trao cho tôi. 

tam-dinh
Sau 5 mùa giải gắn bó, cuối cùng Tâm Đinh đã nói lời chia tay với Cantho Catfish.  

Chúng tôi từ 1 đội bóng bị đánh giá thấp nhất giải đã trở thành CLB được yêu thích nhất bởi người hâm mộ và từng lên ngôi vương tại VBA. Thật tuyệt vời khi được góp mặt trên hành trình kỳ diệu này. 

Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến CLB Cantho Catfish vì đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong chặng đường vừa qua, và cả những cổ động viên luôn ủng hộ tôi nhiệt tình nữa. Tôi sẽ không bao giờ quên các bạn. Trái tim của tôi luôn dành tình cảm cho các bạn và tôi sẽ mãi mãi giữ hình ảnh về màu xanh của Cantho Catifsh trong tâm trí. Hẹn gặp lại các bạn sớm – 1, 2, 3 Catfish“. 

Phòng Huyền Linh – theo Bongro24h.vn | 15:36 05/05/2021Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Chủ tịch Nguyễn Xuân Phúc sắp công du tới Mỹ

Ông Nguyễn Xuân Phúc sẽ tới Mỹ tham dự...

Khi đồng minh lại ‘tháo chạy’

Nhiều năm sau khi hình ảnh chiếc trực...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you