Saturday, October 16, 2021

Tài xế dùng xe cấp cứu chở theo 11 người “thông chốt” từ vùng dịch Đồng Nai về Hà Tĩnh

-

Ngày 10/8, Đội CSGT phía Nam thuộc Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh cho biết, đơn vị vừa lập biên bản, xử phạt 7,5 triệu đồng đối với tài xế Nguyễn Thành Biên (35 tuổi, quê ở xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) về hành vi: “Không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền”.

Tài xế Biên đã điều khiển xe cấp cứu chở 11 người nhưng không phải là bệnh nhân từ Đồng Nai về quê có ý định tránh chốt kiểm soát dịch Covid-19.

Tài xế dùng xe cấp cứu chở theo 11 người

Chiếc xe cứu thương chở 11 người “thông chốt” vừa được công an phát hiện.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 9/8, tổ công tác chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Kỳ Nam (thị xã Kỳ Anh) phát hiện một chiếc xe cấp cứu BKS: 38A-219.56 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trên xe chở 11 người nhưng không phải là bệnh nhân. Tài xế xe cấp cứu cũng không xuất trình được hợp đồng vận chuyển, đồng thời không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Qua điều tra, 11 người trên xe cấp cứu về từ tỉnh Đồng Nai vào ngày 8/8. Họ có giấy xét nghiệm âm tính. Những người này được giao cho lực lượng y tế tại chốt kiểm soát kiểm tra, xử lý theo quy định.

Hiện 11 người cùng nam tài xế đã được đưa đi cách ly theo quy định phòng dịch.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you