Monday, August 8, 2022

Bộ trưởng Nga thiệt mạng khi cố gắng cứu người rơi xuống nước

-

Bà Margarita Simonyan, người đứng đầu đài truyền hình RT của Nga, cho biết một quay phim đã rơi xuống vách đá trong một cuộc phỏng vấn. “Ông ấy và người quay phim ở trên mép một vách đá. Người quay phim bị trượt chân và ngã xuống nước, Ông Zinichev lao theo người đàn ông bị ngã nhưng không ngay tử vong khi va phải một tảng đá to nhô nha”, bà Simonyan nói.

Người quay phim, sau được xác định là đạo diễn phim Alexander Melnik, 63 tuổi, cũng tử vong trong vụ tai nạn. Truyền thông Nga cho biết, vụ việc xảy ra tại thác nước Kitabo Oron trong khu bảo tồn thiên nhiên Putorana ở phía bắc Siberia, cách Norilsk khoảng 165 km về phía tây.

Ông Zinichev đảm trách cương vị Bộ trưởng Bộ Các vấn đề khẩn cấp của Nga từ năm 2018. Nhiều năm qua, ông được cho là một thành viên quan trọng trong nhóm an ninh của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Phần lớn sự nghiệp, ông Zinichev làm trong lĩnh vực an ninh quốc gia. Ông từng làm việc cho KGB, cơ quan phản gián của Liên Xô trước khi trở thành nhân vật quyền thực thứ 2 của cơ quan An ninh Liên bang Nga vào năm 2016.

Trong tuyên bố chính thức, Điện Kremlin cho biết ông Zinichev là người có nhiều năm làm việc với Tổng thống Putin. Trong khi đó, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng cái chết của ông Zinichev là một mất mát lớn.

Linh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Romano
Romano
Dreams don't work unless you do.
Nơi đó con sông không còn xanh.
Internet là nơi chúng ta có thể tiếp cận tin tức nhưng nó phụ thuộc vào chúng ta muốn tiếp cận loại tin tức nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you