Monday, August 8, 2022

Con trai 3 tuổi kể lại ký ức tiền kiếp khiến danh hài người Anh giật mình

-


Diễn viên hài người Anh Dan Schreiber gần đây đã chia sẻ rằng con trai 3 tuổi của anh từng có một lần kể về ký ức tiền kiếp của cậu bé trước khi đi ngủ, hơn nữa còn nói ra tên của tất cả người thân kiếp trước, điều này khiến anh hết sức kinh ngạc.

tiền kiếp
(Ảnh minh hoạ/ Shutterstock)

Anh Dan đã chia sẻ về cuộc trò chuyện trước giờ đi ngủ của anh với con trai Wilf vào ngày 19/8 trên Twitter rằng: “Bố ơi, rất lâu trước đây con từng có một gia đình, tên của mẹ con là Sochi, còn con tên là Anke, nhưng sau này con đã chết và bây giờ đang sống trong gia đình bố.”

Anh Dan nói với tờ Daily Star rằng sau cuộc trò chuyện đáng kinh ngạc này, cậu bé Wilf đã tiếp tục nói về người thân ở kiếp trước suốt vài phút và anh đã ghi âm lại bằng điện thoại.

Anh Dan nói rằng: “Vợ tôi và tôi đã hỏi thằng bé khoảng 10 phút. Cháu đã nói ra tên của mỗi thành viên trong gia đình và còn cho biết họ đang sống ở bên bờ biển.”

Mặc dù anh Dan chưa từng trò chuyện với con trai Wilf về vấn đề luân hồi chuyển kiếp, nhưng anh từng đến Tây Tạng và hỏi thăm các nhà sư tin vào luân hồi.

Tuy nhiên, điều khiến anh Dan cảm thấy khó hiểu là anh chưa từng nhắc về điều này với Wilf và gần đây cậu bé cũng không hề xem bất cứ thứ gì có liên quan đến luân hồi.


Các cư dân mạng chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân

Bài viết trên Twitter của anh Dan đã thu hút rất nhiều cư dân mạng bình luận sôi nổi, có không ít người đã chia sẻ trường hợp tương tự mà họ từng trải qua.

Tài khoản @StephenMcGann cho biết anh trai anh cũng từng nói những lời tương tự khi còn rất nhỏ. Cậu bé từng nói rằng: “Khi còn là André…”. Có một ngày, khi đang xem bộ phim hoạt hình “Anastasia”, cậu bé đã rất bình tĩnh chỉ vào màn hình và nói: “Khi con là André, con đã sống ở đó.”

Tài khoản @tracy_coldwell thì nói rằng vào năm con trai anh 3 tuổi, cậu bé đã dùng các khối gỗ để dựng một nhà máy cũ sinh động như thật và nói: “Đây là nơi con làm việc khi còn sống trước kia.”

Tài khoản @tikamon viết rằng vào năm em trai cô 4 tuổi, cậu bé thường xuyên nhắc đến vợ, nông trại và rất nhiều chi tiết về việc kinh doanh nông trại ở kiếp trước của mình. Thế nhưng sau khi bắt đầu lên mẫu giáo thì cậu bé không kể nữa. Có thể là cậu bé đã đánh mất hoặc giấu đi những ký ức này, điều này có hơi đáng tiếc.

Theo tài khoản @Leeds_guy chia sẻ, cháu gái của anh bỗng nhiên trở nên hoảng loạn sau khi xem đoạn phim tài liệu về bạo động ở mỏ khoáng sản vào năm cô bé 3 tuổi. Sau khi được mẹ dỗ dành, cô bé giải thích rằng “trước kia” cô bé đã chết như vậy khi bị đập vào đầu. Cô bé còn kể rất kỹ về người mẹ ở kiếp trước của mình.

Tài khoản có tên @BlumaIsril thì kể rằng vào năm 3 tuổi, con gái cô từng nói rằng cô không phải là mẹ của mình trước đây. Cô bé còn chỉ ra được căn nhà mà mình từng sống vào thời nữ hoàng Victoria. Mặc dù cô bé chưa từng nhìn thấy súng, nhưng khi đó cô bé lại nói rằng trước đây mình qua đời do bị súng bắn.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm:

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you