Monday, November 29, 2021

FPT xây trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi vì COVID-19, cam kết chu cấp và đào tạo liên tục trong 20 năm tới

-

Thông tin với báo chí, Tập đoàn FPT cho biết, ngày 16/9, Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Trương Gia Bình đã công bố thành lập trường và chu cấp toàn bộ việc nuôi dưỡng, đào tạo 1.000 em nhỏ mất cha, mẹ vì COVID-19.

FPT xây trường nuôi dạy 1.000 trẻ em mồ côi vì COVID-19, chu cấp và đào tạo liên tục trong 20 năm tới - Ảnh 1.

Khuôn viên Đại học FPT Campus Đà Nẵng

Theo kế hoạch, FPT sẽ nhận 1.000 trẻ mất cha, mẹ và đào tạo liên tục trong 20 năm tới, chi phí mỗi năm khoảng 80 tỷ đồng. Chương trình đào tạo được FPT cam kết giúp các em học tập theo chương trình phổ thông, đại học FPT và học lên cao hơn nếu có nguyện vọng. 

Trường học sẽ được xây dựng theo mô hình thiếu sinh quân. Đây là mô hình giúp các em hoà đồng với các bạn, rèn luyện kỷ luật, dành nhiều thời gian học hành, phát triển, trở thành những người tài quay lại phục vụ quê hương đất nước.

Phía FPT cho biết, trước mắt, trường sẽ mở tại FPT City Đà Nẵng, nơi có thể nuôi dưỡng, đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học.

Quyết định của Chủ tịch FPT thể hiện vai trò của một tập đoàn lớn hàng đầu cả nước, mong muốn xoa dịu nỗi đau và giúp các em nhỏ “biến đau thương thành sức mạnh chinh phục những đỉnh cao”.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you