Sunday, August 14, 2022

Hé lộ ưu điểm vượt trội

-

Thời báo Hoàn Cầu cho hay, dây chuyền sản xuất vaccine mRNA của Trung Quốc đã được thiết lập trong thời gian gần đây và dự kiến đưa vào hoạt động trong tháng 10 tới.

Được liên kết phát triển bởi Viện Khoa học Quân y Trung Quốc, công ty Suzhou Abogen và Yunnan Walvax Biotechnology, loại vaccine ngừa Covid-19 sử dụng công nghệ mRNA có tên ARcoVax sẽ sản xuất hàng loạt tại dây chuyền đặt ở thành phố Ngọc Khê, tỉnh Vân Nam – địa điểm nằm cách thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai, của Việt Nam chỉ 260km.

Với mức đầu tư 520 triệu nhân dân tệ (khoảng 80,6 triệu USD), nhà máy sản xuất vaccine mRNA đầu tiên của Trung Quốc có thể đạt sản lượng đến 200 triệu liều vaccine/năm.

Hiện nay, vaccine của hãng Pfizer và Moderna là các loại vaccine dùng công nghệ mRNA đang được phân phối phổ biến trên thế giới.

Theo Hoàn Cầu, ưu điểm của ARcoVax là chi phí bảo quản vaccine này thấp hơn so với các loại vaccine của nước khác, cho phép nó được bảo quản ở nhiệt độ phòng trong vòng 1 tuần, hay ở 4 độ C trong thời gian dài, khiến vaccine có thể dễ dàng sử dụng hơn.

Loại vaccine mới được tin rằng có thể đáp ứng tốt nhu cầu bởi các nguyên liệu và thiết bị cốt lõi phục vụ sản xuất đều có ở Trung Quốc. Các báo cáo của truyền thông nước này nói rằng tỷ lệ bảo vệ của ARcoVax lên tới 95%, so với các loại vaccine đang được đưa vào thử nghiệm lâm sàng ở giai đoạn 3.

Theo PV

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Romano
Romano
Dreams don't work unless you do.
Nơi đó con sông không còn xanh.
Internet là nơi chúng ta có thể tiếp cận tin tức nhưng nó phụ thuộc vào chúng ta muốn tiếp cận loại tin tức nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Gươm đã tuốt ra nơi miền đất xa xôi- Những ước mơ tan vỡ của...

CHƯƠNG 9: “CHỈ CẦN MỘT PHÁT SÚNG LÀ CƠN...

Cách cắt giò hình hoa hồng vừa dễ vừa đẹp khiến chị em rần...

Theo cách này, khoanh giò tròn sẽ được...

Chấn động: 7 dự ngôn về Thánh nhân cứu rỗi nhân loại thời mạt...

Mục lục bài viết Dự ngôn của Nostradamus Dự ngôn...

Bằng cấp 3 hệ Bổ túc và… qui trình bổ nhiệm cán bộ

Tháng 2 năm ngoái, thêm một lần nữa,...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you