Friday, November 26, 2021

Bé trai chơi trò “ẩn nấp” ngay trước đầu ô tô khiến tài xế một phen kinh hãi

-

Đoạn clip đang gây bão MXH khi ghi lại sự việc khiến nhiều người “đứng tim” bởi thiếu chút nữa, tài xế ô tô đã gây ra tai nạn thương tâm cho hai em nhỏ đang chơi đùa vô tư phía đầu xe.

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, anh đỗ xe ven đường để vào siêu thị gần đó mua đồ. Lúc sau, khi anh trở ra xe và chuẩn bị lên ga, đi về phía trước thì phát hiện có điều bất thường. 

Hai bé vô tư chơi đùa phía đầu xe khiến tài xế suýt chút nữa gây ra tai nạn thương tâm

Lúc này, tài xế mở cửa xe và đến phía đầu xe – nơi đèn xe đang chiếu thẳng – để kiểm tra. Một cảnh tượng khiến anh sợ hãi khi bé trai khoảng 1 – 2 tuổi đang ngồi ngay phía đầu mũi xe. Với vị trí khuất tầm nhìn như vậy, nếu anh ngồi trong buồng lái sẽ không thể quan sát được.

Theo tình tiết trong camera hành trình ghi lại, trước đó, bé trai cùng với một bé gái lớn hơn chơi đùa ở khu vực đầu xe ô tô. Sau khi bé trai ngồi sụp xuống đất, bé gái đã chạy đi nơi khác, để lại em nhỏ một mình. 

Bé trai

Sau khi bé trai ngồi sụp xuống đất, bé gái đã chạy đi nơi khác, để lại em nhỏ một mình. (Ảnh cắt từ clip)

Bé trai

Biểu cảm “cạn lời” của tài xế khi liên tục chắp tay, hướng về phía hai đứa nhỏ. (Ảnh cắt từ clip)

Thật may mắn, trước khi rời đi, tài xế đã cẩn trọng kiểm tra để phát hiện ra sự xuất hiện của bé trai. Có thể thấy rõ biểu cảm “cạn lời” của tài xế khi liên tục chắp tay, hướng về phía hai đứa nhỏ. 

Theo dõi đoạn video, cộng đồng mạng cùng thở phào nhẹ nhõm, dành lời khen cho hành động tỉnh táo của nam tài xế. Ngoài ra, không ít người dành lời nhắc nhở cho ba mẹ hai đứa nhỏ đã không cẩn thận để thiếu chút nữa xảy ra tai nạn thương tâm. 

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you