Thursday, January 20, 2022

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh

-

Theo số liệu của Coinmartketcap, một website chuyên cung cấp dữ liệu về tiền số, giá trị đồng Ant** tính đến chiều 28/11 đã giảm xuống dưới mốc 0,001 USD.

Như vậy, so với mức giá giao dịch đầu tiên là 0,001714 thì giá trị đồng tiền số này đã giảm khoảng 42%. Còn nếu so với mức đỉnh là 0,002618 thì giá đồng tiền này giảm khoảng 62%.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh  - Ảnh 1.

Đáng chú ý, theo dữ liệu về giá trị giao dịch, thanh khoản của Ant** rất cao trong ngày đầu lên sàn, khoảng 16-17 triệu USD. Tuy nhiên, những ngày sau đó giá trị giao dịch cứ liên tục giảm dần và tính đến ngày 27/11 chỉ còn chưa tới 3 triệu USD.

Diễn biến giá, và thanh khoản của Ant** khiến các nhà đầu tư tiền số liên tưởng đến rất nhiều những coin “rác” khác từng xuất hiện. Coin “rác” là tình trạng các đồng tiền số vừa được đưa lên sàn lập tức được các nhà sáng lập kéo giá tăng vọt, tạo cung cầu “ảo”, sau đó bán tháo để kiếm lời. Các coin “rác” sau đó sẽ giảm giá dần, không thể tăng trở lại và chìm dần vào quên lãng.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh  - Ảnh 2.

Diễn biến giá đồng tiền số Ant** của Shark Bình

Được biết, Ant** là đồng tiền số do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), sáng lập. Cách đây hơn 1 tuần, khi Ant** được chính thức giao dịch, Shark Bình đã có chia sẻ trên mạng xã hội về cơ hội đầu tư vào đồng tiền số này. Tuy nhiên, Shark Bình cũng lưu ý rất rõ rằng, ông đầu tư và hỗ trợ cho dự án này với tầm nhìn lâu dài, và thực chất, chứ không tham gia bơm thổi giúp bất kỳ ai chốt lời và không hứa hẹn lợi nhuận cho bất kỳ ai.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh  - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình

1 ngày sau khi Ant** lên sàn và giảm giá mạnh, Shark Bình đã gây chú ý với bài viết về “những người crypto xấu xí” đăng trên mạng xã hội. Bài viết này nhận được tới 1.100 comment, 469 lượt chia sẻ và là một trong những bài đăng thu hút chú ý nhất từ trước tới nay của Shark Bình.

Đồng crypto của Shark Bình giảm xuống dưới 0,001 USD, bốc hơi hơn 60% từ đỉnh  - Ảnh 4.


Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

‘Thống nhất’? Vì sao… khó?

Việt Nam đã trở thành một quốc gia...

Iraq cổ đại (Phần 21)

CHƯƠNG 21 : VINH QUANG CỦA ASSYRIA Georges Roux Trần...

Việt Nam yêu cầu Nhật ‘khẩn trương’ điều tra vụ đe dọa bắn rơi...

Việt Nam đã gửi yêu cầu đề nghị Nhật...
- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you