Friday, February 3, 2023

Kinh ngạc clip “chó zombie” chạy theo xe chở người đi cách ly về và câu chuyện đầy cảm động phía sau

-

Khi nhắc đến loài chó, người ta thường nghĩ đến đức tính trung thành và đáng tin cậy, cho dù chủ nhân là người như thế nào thì những chú chó vẫn luôn quấn quýt không rời với họ. Có rất nhiều câu chuyện khiến chúng ta xúc động và ngưỡng mộ trước lòng trung thành và tình cảm gắn bó mà những người bạn 4 chân dành cho con người.

Điển hình như câu chuyện về chú chó trong clip dưới đây. Theo hình ảnh ghi lại cho thấy, chú chó gầy nhẳng, chỉ còn da bọc xương, bụng thót hết lại như thể bị bỏ đói lâu ngày. Nó run rẩy bước chầm chậm vừa liếc nhìn người ngồi trong ô tô, nhìn tội nghiệp vô cùng.

Chú chó gầy trơ xương ra đón chủ đi cách ly nhiều ngày về nhà

Theo người đăng tải đoạn clip cho biết, chú chó thực sự đã bị bỏ đói, không được chăm sóc trong một thời gian dài. Thế nhưng không phải vì chủ vô tâm, mà bởi cả gia đình vừa trở về sau một thời gian đi cách ly do liên quan đến dịch Covid-19. 

Chủ của chú chó trung thành tiết lộ: “Lúc xe tới rước cả nha đi cách ly thì nó đi chơi, tưởng rằng sẽ không bao giờ gặp lại. Hôm nay hoàn thành cách ly, về tới cửa nhà thấy nó ra đón. Nhìn nó gầy gò kiệt sức, đi không nổi mà mình không cầm được nước mắt”.

Chú chó gầy nhẳng, chỉ còn da bọc xương ra đón chủ cách ly về nhà

Sau nhiều ngày xa cách chủ, trong lần gặp đầu tiên, chú chó không còn sức để tung tăng chạy hay vẫy đuôi mừng chủ nữa nhưng vẫn lẽo đẽo lết theo sau xe.

Người chủ của chú chó trung thành kia cũng tiết lộ thêm, cả nhà ai cũng thương và bất ngờ khi thấy nó ra đón. Đã có lúc người trong gia đình nghĩ chú chó đã bị lạc mất hay bị bắt mất rồi, chẳng ngờ nó vẫn sống và đợi đến ngày cả gia đình chủ đi cách ly trở về. Được biết, chú chó trung thành đã được gia đình chăm sóc cẩn thận.

Dưới đoạn clip, rất nhiều những bình luận thể hiện sự xuýt xoa với tình cảm mà chú chó dành cho gia đình chủ của mình. Bên cạnh đó, vẫn có không ít tài khoản lại dành những lời khen có cánh cho người đăng tải bài viết đoạn clip giản dị nhưng quá đỗi cảm động, khơi gợi nhiều cảm xúc.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you