Thursday, January 20, 2022

“Dạy vợ” giữa đường bằng “tương tác vật lý”, gã chồng vũ phu được nam bảo vệ can ngăn bằng hình thức tương tự, rối rít xin tha: “Em xin anh, em đang dạy vợ em mà”

-

Mới đây, MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về một vụ xô xát giữa một nam thanh niên và nhóm bảo vệ khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Theo nội dung đoạn clip đăng tải, nam thanh niên mặc áo trắng trong video được cho là đã có hành vi đánh vợ ngay giữa đường. 

Đánh vợ giữa đường, người chồng bị nhóm bảo vệ dằn mặt

Chứng kiến nam thanh niên có hành động vũ phu với phụ nữ, một nhóm bảo vệ đang làm việc gần đó đã tiến lại can ngăn. Trong số đó, một bảo vệ đã cởi đồng phục, lao tới đấm đá tới tấp nhằm dạy cho gã chồng một bài học sau khi chứng kiến những hành động gã chồng đối với vợ. 

Trước những cú đấm liên tiếp của nam bảo vệ, người chồng lên tiếng xin tha: “Anh ơi, em đang dạy vợ em mà. Vợ em như thế này là không được, nếu là anh thì anh cũng sẽ như vậy thôi. Anh ơi, em xin anh”.

Trong khi đó, người vợ vẫn ngồi dưới lòng đường, khóc lóc thảm thiết. 

Người vợ bị đánh giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi dạy dỗ người chồng vũ phu, nam bảo vợ cũng không quên nhắc nhở, “Có chuyện gì thì về nhà từ từ nói chuyện với nhau, không được đánh vợ ở đây”.

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với cách hành xử của nam bảo vệ thì cũng có ý kiến cho rằng, hành động của nam bảo vệ cũng không đúng. Bởi nam bảo vệ có thể dùng biện pháp khác để ngăn cản hành động của người chồng chứ không nhất thiết phải “động tay chân”.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ và thu về nhiều ý kiến.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

‘Thống nhất’? Vì sao… khó?

Việt Nam đã trở thành một quốc gia...

Iraq cổ đại (Phần 21)

CHƯƠNG 21 : VINH QUANG CỦA ASSYRIA Georges Roux Trần...

Việt Nam yêu cầu Nhật ‘khẩn trương’ điều tra vụ đe dọa bắn rơi...

Việt Nam đã gửi yêu cầu đề nghị Nhật...
- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you