Friday, May 20, 2022

Con gái bị nhân tình bạo hành đến tử vong, người mẹ “chỉ biết trách bản thân mình”

-

Tối 12/3, bé N.N.A. (4 tuổi) – nạn nhân trong vụ bạo hành hồi khiến dư luận phẫn nộ đã không qua khỏi sau gần 2 tháng được điều trị tích cực tại BV Xanh Pôn. Có mặt tại BV để cùng gia đình nhà nội, chị L. – mẹ bé gái không dấu nổi đau lòng trước sự ra đi của con gái. 

Mẹ bé gái 3 tuổi bị chính người tình bạo hành tử vong:

Chị L. khóc nghẹn bên hành lang khi nghe tin con không qua khỏi.

Ngồi bệt bên ngoài hành lang, chị L. khóc nấc thành tiếng, từ lúc chập tối khi nghe tin con mất, chị L. như chết lặng. 

“Nhận tin xong tôi chạy đến đây ngay. Mọi người nghĩ là một người mẹ trong hoàn cảnh này thì sẽ thế nào. Tôi chỉ biết trách bản thân mình và Huyên đã khiến con như thế này”, chị L. nghẹn ngào. 

Con gái bị nhân tình bạo hành đến tử vong, người mẹ

Mẹ bé gái ngồi thất thần

Đến 21h40p tối cùng ngày, gia đình đang cùng các lực lượng pháp y, công an tổ chức khám nghiệm trước khi nhận lại thi thể cháu bé. 

Cũng có mặt bên ngoài hành lang ông Nguyễn Hữu Chức – ông nội bé N.A. đau khổ và buồn bã vì không thể làm gì cứu được cháu gái. 

“Hôm kia mới truyền máu cho cháu, hôm nay cháu ra đi mà cả gia đình bất lực, không thể cứu cháu. Gần 2 tháng qua cháu nhiều lần thập tử nhất sinh và được mọi người giúp đỡ cứu cháu. Dù Covid nhưng vẫn thay nhau túc trực để cứu cháu, nhưng đến giờ phút này thì cháu không còn nữa. Thương cháu, tiếc cháu nhưng không biết làm thế nào”, ông Chức nói. 

Con gái bị nhân tình bạo hành đến tử vong, người mẹ

Ông nội gần như suy sụp sau cái chết của cháu gái

Theo lời người ông nội, nguyện vọng cuối cùng của gia đình là mong các y, bác sĩ lấy đinh khỏi đầu cháu gái để cháu có thể ra đi thanh thản.

Trước đó, chiều tối 17/1, bé gái Đ.N.A., 3 tuổi, xã Canh Nậu, nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng hôn mê và co giật. Bé A. được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, sau khi chụp chiếu phát hiện 9 vật thể nghi là đinh trong sọ não.

Ngày 20/1, Công an TP. Hà Nội khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Trung Huyên, 30 tuổi, thợ mộc, là nhân tình của mẹ bé A. Tại cơ quan công an, Huyên khai nhận đã đóng đinh vào đầu bé gái. Những lần trước bé nhập viện do ngộ độc thuốc trừ sâu, gãy tay, nuốt đinh, đau tai đều do Huyên gây ra.

Người nhà cho biết, anh Đỗ Hữu Chung và chị Nguyễn Thị L. (mẹ bé A.) đã lập gia đình hơn 10 năm nay. Hai vợ chồng đến với nhau không xuất phát từ tình yêu, mà do mai mối. Do anh Chung không được nhanh nhẹn nên chị L. cáng đáng trụ cột gia đình. Cả hai sinh được 3 người con.

Tháng 2/2021, L. bỏ đi, để các con lại cho ông bà nuôi. Ba tháng sau, L. quay về đón con, hai người li hôn. Hai bé lớn về ở với ông bà nội tại xã Canh Nậu, bé út Đ.N.A. sống với mẹ.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you