Friday, May 20, 2022

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội

-

Là một thành viên thuộc Công ty TNHH Universal Procurement Systems Việt Nam – đơn vị phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng, sự ra mắt của Future Time đem đến cho người yêu đồng hồ thêm một lựa chọn đáng tin cậy.

Tại Future Time, khách hàng có thể tìm thấy các sản phẩm đồng hồ chính hãng thuộc nhãn hiệu Rado, Seiko, Traser, Baume & Mercier, hộp đựng đồng hồ Wolf, dây da Morellato hoặc các loại bút viết, vẽ Caran d’ Ache…

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 1.

Đại diện Future Time cho biết: “Chúng tôi có lẽ là cửa hàng tiên phong tại Hà Nội cung cấp chính hãng đồng hồ thương hiệu Traser, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier lớn bậc nhất Việt Nam cũng như số lượng đồ sộ các bộ sưu tập đang được người yêu đồng hồ săn đón như Seiko Prospex, Seiko Presage, Rado Captain Cook … Nhờ đó, chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng Việt Nam điều kiện tiếp cận gần gũi hơn với các mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới.”

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 2.

Future Time phân phối nhiều dòng đồng hồ dành riêng cho người đam mê thám hiểm như Rado Captain Cook – bộ sưu tập đồng hồ trứ danh với cấu trúc vỏ trung tâm liền khối monobloc bằng gốm plasma bền bỉ vượt trội, hay Seiko Prospex – tập hợp những mẫu đồng hồ “chuyên nghiệp” với thiết kế rắn rỏi, nam tính bậc nhất của Seiko. Vượt qua giá trị của một “cỗ máy đếm thời gian” hoặc trang sức cổ tay đơn thuần, các mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hỗ trợ chủ nhân trong môi trường đặc biệt như thể thao mạo hiểm, lặn biển hoặc khi cả khi bay lượn trên bầu trời.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 3.

Future Time là địa chỉ hiếm hoi để người yêu đồng hồ có thể mua được các sản phẩm Traser chính hãng tại Hà Nội và cũng là đơn vị đang sở hữu bộ sưu tập đồng hồ Baume & Mercier đồ sộ với những sản phẩm thuộc hàng “hiếm có, khó tìm” bậc nhất thị trường.

Future Time khai trương cửa hàng tại Hà Nội - Ảnh 4.

Nhân dịp chào đón cửa hàng mới tại địa chỉ số 10 Tràng Tiền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Future Time đang áp dụng mức ưu đãi hấp dẫn từ 5% đến 10% cho toàn bộ sản phẩm (thời gian 09/03 – 25/03/2022). Thông tin chi tiết có thể xem tại website http://futuretime.vn/

https://cafef.vn/future-time-khai-truong-cua-hang-tai-ha-noi-2022031212521108.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tếLong
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you