Friday, May 20, 2022

Ghế máy bay Vietravel Airlines bị rách trên chuyến bay TPHCM – Quy Nhơn: Đại diện hãng nói gì?

-

Như tin đã đưa, trước đó, theo phản ánh từ hành khách, chuyến bay VU450 từ TP.HCM đi Quy Nhơn ngày 21/3, tuy nhiên trên chuyến bay này xuất hiện tình trạng ghế ngồi bị rách.

Phản hồi về sự việc, Vietravel Airlines cho biết chuyến bay VU450 được khai thác bởi tàu bay mang ký hiệu VN289, ghế máy bay bị rách do tác động của ngoại lực.

Một số bức ảnh còn chụp cận cảnh hãng đã dùng băng dính trắng để cố định lại vết rách nhưng mảng rách quá lớn nên vẫn bị lộ rõ. Những hình ảnh này đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng và làm dấy lên những nghi vấn về chất lượng dịch vụ của hãng này.

Chuyện ghế máy bay Vietravel Airlines bị rách trên chuyến bay TP HCM - Quy Nhơn: Đại diện Vietravel Airlines nói gì? - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc ghế trên máy bay Vietravel bị rách

Liên quan đến sự việc, đại diện Vietravel thông tin: “Vietravel Airlines xác nhận tình trạng này có xảy ra trên tàu bay và vết rách được gây ra bởi tác động của ngoại lực trong các chuyến bay trước đó. Vietravel Airlines chân thành xin lỗi vì sự việc không mong muốn khi ghế máy bay trên chuyến bay VU450 ngày 21/3 bị rách”.

Theo đại diện hãng hàng không, việc phục vụ và cung cấp dịch vụ bay luôn đảm bảo các tiêu chí an toàn cũng như mang đến dịch vụ trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. Tuy nhiên, Vietravel Airlines rất lấy làm tiếc khi trong chuyến bay được thực hiện ngày 21/3.

“Hãng chưa kịp che phủ và đóng các ghế hư hỏng này lại, làm tổn hại hình ảnh đẹp của Hãng cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm bay của hành khách. Chúng tôi xin nhận lỗi, đồng thời khẳng định việc ghế hư hỏng không ảnh hưởng đến an toàn khai thác bay của hãng”, đại diện Vietravel Airlines cho hay.

Nói về những trải nghiệm không tốt của khách hàng, vị đại diện Vietravel Airlines cho rằng đó là điều Vietravel Airlines không mong muốn: “Chúng tôi chân thành ghi nhận và xin lỗi vì các trải nghiệm không tốt này. Tuy nhiên, các hình ảnh và lập luận trên mạng xã hội về vụ việc này không phản ánh được đầy đủ chất lượng dịch vụ mà Vietravel Airlines mang đến cho hành khách trên các chặng bay mà hãng đang khai thác”.

Hiện tại, bộ phận kỹ thuật và các bộ phận liên quan Vietravel Airlines đã ghi nhận thông tin. Vietravel Airlines đã tiến hành tạm đóng các ghế này lại và tiến hành sửa chữa.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you