Friday, May 20, 2022

Nga tổ chức cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ binh sĩ trong bối cảnh xung đột với Ukraine

-

Quân đội của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tổ chức một cuộc thi sắc đẹp quân sự trong tuần này bất chấp xung đột đang diễn ra ở Ukraine.

Embed from Getty Images

Cuộc thi có tên Makeup Under Camouflage (Tạm dịch: Hóa trang dưới lớp ngụy trang), được thực hiện nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, theo báo cáo của Euronews.

Trong sự kiện này, ​​các nữ quân nhân tranh tài trong các bài kiểm tra và bài tập quân sự, cũng như trổ tài sáng tạo, nấu nướng và thể hiện trí tuệ của họ.

Sự kiện này diễn ra hàng năm, và năm nay nó được tổ chức tại vùng Yaroslavl, cách thủ đô Moscow 3 giờ về phía đông bắc. Sự kiện vẫn được tổ chức mặc dù Nga đang đưa quân đi tấn công Ukraine.

Tạp chí quân sự Red Star cho biết khoảng 40 nữ quân nhân đã tham gia cuộc thi. Tất cả những người tham gia đều thuộc lực lượng tên lửa chiến lược của Nga.

Một trong những thử thách trong cuộc thi là ứng dụng hóa trang trong chiến đấu. Ngoài ra còn có các hoạt động không gây chiến khác như kỹ năng sơ cứu, khiêu vũ và cả kiến ​​thức chung.

Các nữ binh sĩ còn phải trải qua một thách thức liên quan đến chiến trận giả định. Họ phải vượt qua khu vực tấn công khói lửa với các mối đe dọa phóng xạ, hóa học và sinh học trong khi đeo mặt nạ phòng độc và bộ quần áo bảo hộ đặc biệt.

Ngoài ra, những người tham gia được lệnh phải thể hiện sự thành thạo trong việc lắp ráp và tháo rời súng trường tấn công, bắn súng và ném lựu đạn.

Căng thẳng giữa Nga và Ukraine vẫn ở mức cao khi cuộc xung đột bước sang ngày thứ 15.

Tuy nhiên, đã có thông tin cho rằng ông Putin sẽ mở cuộc gặp với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky để thảo luận về việc chấm dứt xung đột.

TT Zelensky cho biết vào đầu tuần này rằng ông cũng sẵn sàng thỏa hiệp để chấm dứt xung đột.

“Đây là cách duy nhất để chúng tôi thoát khỏi tình trạng này, chúng tôi chưa thể nói về chi tiết”, TT Zelensky nói với tờ Bild của Đức.

“Chúng tôi chưa có cuộc tiếp xúc trực tiếp giữa các Tổng thống. Chỉ sau cuộc hội đàm trực tiếp giữa hai Tổng thống, chúng tôi mới có thể kết thúc cuộc chiến này.”

Ngân Hà

 TrithucVN

Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you