Friday, May 20, 2022

Trộm đột nhập mở cửa phòng ngủ giữa đêm và tình huống “mặt đối mặt” khiến đôi vợ chồng trẻ kinh hãi

-

Theo nội dung đoạn clip đăng tải có thể thấy một gia đình đang ngủ trong phòng thì bất ngờ nghe được tiếng động lạ từ bên ngoài. Hai vợ chồng lập tức tỉnh giấc và người chồng ngồi dậy quan sát xung quanh.

Trộm ngang nhiên mở cửa phòng ngủ gia chủ lúc rạng sáng

Chỉ vài giây sau đó, một người mặc quần áo đen và đeo khẩu trang đã bước vào trong căn phòng của 2 vợ chồng. Ngay khi nhận ra chủ nhà đã thức giấc và nhận ra hành vi trộm cắp của mình, tên này lập tức đóng cửa và rời khỏi căn phòng một cách nhanh chóng.

Trộm mở cửa phòng ngủ gia chủ giữa đêm và tình huống

Tên trộm ngang nhiên mở cửa phòng ngủ gia chủ lúc rạng sáng

Theo người chia sẻ đoạn clip cho hay, tất cả các phòng trong căn nhà đều khóa cửa, chỉ riêng căn phòng của hai vợ chồng là không khóa. Người vợ cũng cho hay, chồng thường xuyên đi trực đêm, chỉ có hai mẹ con ở nhà. May mắn là vào đêm có tên trộm đột nhập, chồng chị lại được nghỉ. Sự việc nguy hiểm xảy ra bất ngờ vào ban đêm khiến chị không khỏi sợ hãi và bất ngờ.

Đoạn video ngay sau khi chia sẻ cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Sự việc một lần nữa nhắc nhở mọi người nêu cao tinh thần cảnh giác ngay trong chính căn nhà của mình.

Hiện đoạn clip vẫn đang khiến dân mạng không ngừng chia sẻ. Nhiều người bàng hoàng và lo lắng bởi sự lộng hành của những kẻ xấu có hành vi trộm cắp tài sản như trên.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you