Wednesday, May 18, 2022

Vụ đại tá công an ở Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ: Đã có kết luận điều tra

-

Chiều 22/3, nguồn tin cho hay, Công an tỉnh Lào Cai đã có kết quả xác minh các đơn tố cáo Đại tá Vũ Văn Cường, Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lào Cai có hành vi quấy rối phụ nữ.

Theo đó, quá trình xác minh điều tra theo đơn tố cáo, cơ quan chức năng không có căn cứ kết luận Đại tá Cường lợi dụng chức vụ quyền hạn quấy rối phụ nữ. Tuy nhiên, Đại tá Cường được xác định vi phạm về chuẩn mực đạo đức, quy tắc ứng xử và vi phạm những quy định của Đảng viên không được làm.

“Nội dung tố cáo có cơ sở thì Công an tỉnh Lào Cai sẽ căn cứ vào mức độ nhất định để đưa ra những hình thức kỷ luật phù hợp theo quy định của Đảng và của ngành”, thông tin từ Đại tá Phạm Gia Chiến – Trưởng phòng Tham mưu, Công an tỉnh Lào Cai cho biết.

Kết luận vụ Đại tá công an ở Lào Cai bị tố quấy rối phụ nữ - Ảnh 1.

Thông tin chia sẻ về nội dung tố cáo

Trước đó, Công an tỉnh Lào Cai thụ lý giải quyết tố cáo đối với Đại tá Vũ Văn Cường – Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lào Cai.

Theo đơn tố cáo của chị V.T.H. (SN 1990, trú tại TP Lào Cai), Đại tá Vũ Văn Cường (Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Lào Cai) có hành vi quấy rối.

Chị V.T.H., cho biết, khoảng tháng 9/2018, do mất hộ chiếu nên chị H. đến Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh để làm thủ tục đề nghị cấp lại. Quá trình làm việc tại tầng 1 trụ sở, ông Vũ Văn Cường xuất hiện và yêu cầu chị H. lên tầng 2 để ông hướng dẫn riêng.

Lúc này, ông Cường liền chốt cửa trong và tỏ thái độ như đã thân quen từ rất lâu, vừa hướng dẫn cách viết đơn vừa buông lời cợt nhả và tìm cách tiếp cận, động chạm vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể chị.

Chị H. cho rằng sự việc diễn ra không chỉ một lần vì trong quá trình làm lại hộ chiếu, ông Cường liên tục viện lý do để hẹn gặp chị những lần sau nữa. Và trong một lần như vậy, đối diện cảm giác bất an, chị H. đã chủ động ghi âm lại…

Ngày 10/2/2022, chị H. đã quyết định gửi đơn tố cáo Đại tá Vũ Văn Cường đến cơ quan chức năng.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Vì sao nói: Chức vị cao chưa hẳn đã là đạo hạnh cao?

Tế Công sống vào thời nhà Tống, là...

Gươm đã tuốt ra nơi miền đất xa xôi- Những ước mơ tan vỡ của...

CHƯƠNG 9: “CHỈ CẦN MỘT PHÁT SÚNG LÀ CƠN...

Mạn đàm chữ truyền thống (1): Điều thân thuộc dần trở nên xa lạ

Nếu chúng ta sống trên quê hương xứ...

Khó khăn chồng chất sau thời giãn cách

“Suốt từ tháng 4 đến bây giờ đóng cửa...

Polygraph: Trung Quốc xuyên tạc việc quyên tặng vắc-xin của Hoa Kỳ

Ngoài bình luận về cam kết hỗ trợ vắc-xin...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you