Tuesday, May 17, 2022

Vụ người vợ cắt “của quý” của chồng vì phát hiện “hành vi lạ” với con riêng: Đưa bé gái đi giám định pháp y

-

Vụ việc chị H.T.N. (36 tuổi, xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, Sơn La) cắt đứt dương vật và tinh hoàn của chồng là anh N.V.H. (29 tuổi) đã gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Liên quan đến vụ việc, hiện các bác sĩ tiến hành khâu cầm máu vật hang, tạo hình chuyển vạt da có cuống, khâu tạo hình niệu đạo còn lại. Sau mổ, bệnh nhân tỉnh táo, vết mổ khô, đau tại vết mổ. Bệnh nhân tiếp tục được theo dõi và chăm sóc hậu phẫu tại khoa Ngoại tổng hợp.

Vụ người vợ cắt

Ngoài ra, về thông tin người chồng bị cắt “của quý” là do người này nhiều lần có ý định xâm hại con riêng của vợ, cơ quan chức năng cho biết đây mới chỉ là lời khai từ một phía. Hiện công an đang chờ nạn nhân sức khỏe ổn định, sau đó tiến hành lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân.

Cũng liên quan đến vụ việc, chiều 21/3, luật sư Nguyễn Anh Thơm – người đã nhận hỗ trợ pháp lý cho chị N. cho biết, Cơ quan điều tra đã cùng chị đưa cháu gái đi giám định pháp y để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Vị luật sư này cho biết thêm, theo sự trình chị của chị N., vụ việc xuất phát từ hành vi đồi bại của người chồng đã nhiều lần xâm hại tình dục cháu gái 15 tuổi (là con riêng của chị N.) trong suốt thời gian dài nên tâm lý bị dồn nén, kích động đã sử dụng hung khí gây thương tích cho chồng vào buổi tối ngày 19/3/2022.

Chị cho biết đối tượng đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục cháu gái bắt đầu từ 02 năm trước và có bằng chứng cammera ghi lại ngày 18/3/2022 đối tượng xâm hại tình dục cháu tại nhà. Mặc dù ở nhà vẫn còn 02 cháu nhỏ (01 cháu 4 tuổi và 01 cháu 05 tuổi) nhưng đối tượng vẫn xâm hại tình dục cháu.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 0h30 ngày 20/3, do mâu thuẫn chị Hà Thị N. (36 tuổi, ở xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu) cắt “của quý” cùng 2 tinh hoàn của người chồng là anh Nguyễn Văn H. (29 tuổi) rồi mang đi vứt. Sau đó chị N đã đến trụ sở công an trình báo.

Theo thông tin từ chính quyền xã Chiềng Hặc, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, cho biết, qua báo cáo nhanh ban đầu, anh Nguyễn Văn H. đã nhiều lần có hành vi không tốt đối với con riêng của vợ.

Dù con gái chị N. nhiều lần kể với mẹ về hành vi của anh H (bố dượng). Tuy nhiên, do không có chứng cứ nên anh H. không thừa nhận hành vi của mình. Sau đó dù chị N đã nhiều lần nói chuyện với anh H. vẫn tiếp diễn. Bức xúc, chị N. đã mua camera rồi bí mật đặt tại đầu giường của con gái.

Đến khoảng trưa ngày 18/3, chị N kiểm tra camera phát hiện anh H. có hành vi “không bình thường” đối với con gái.

Để thực hiện hành vi của mình, chị N. mua con dao 40 nghìn đồng rồi đợi đến đêm 19/3, khi chồng đang ngủ, chị N dùng dao cắt cụt “của quý” của anh H.

Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you