Wednesday, May 18, 2022

Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo

-

Lên Đà Lạt chơi không biết mua gì mang hương xứ sở về tặng người thân bạn bè, thì mọi người đều bảo nhau thôi cứ mua dâu tươi cho dễ. Không ít khách đến đây lầm tưởng rằng cứ tấp vào cái chợ nào đó trên Đà Lạt, thì sẽ mua được loại dâu ngon mà không bị “chặt chém” như ở trong vườn tham quan. Thế nhưng không phải nơi nào cũng bán loại dâu sạch, ngọt và đẹp đâu nha!

Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 1.
Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 2.

Nguyễn Công Trứ, Đà Lạt là nơi bán dâu ngon, đẹp, rẻ được người dân ở đây bật mí

Đã có kha khá du khách bị lừa khi mua về nhiều hộp dâu đóng gói sẵn, phía trên thì xếp đều tăm tắp quả dâu đỏ rực, nhưng phía dưới toàn là dâu úng hay nhạt màu, vị chua loét xen kẽ vài trái còn xanh um.

Giờ thì để dân địa phương dẫn đường cho các bạn chỗ mua dâu ngon khi có đến Đà Lạt chơi. Chủ video đã đến tận địa điểm trên đường Nguyễn Công Trứ để quay lại cho mọi người, còn chu đáo dặn phải đến mua tầm 9 giờ sáng hoặc 1 giờ chiều. Cô bán dâu ngon ở đây sẽ lựa kĩ từng trái cho khách mua, còn xếp dâu vào hộp trước mặt khách để khỏi sợ bị độn dâu loại 2, loại 3 gì đó ở dưới.

Dân địa phương đích thân đến nơi bán dâu ngon quay video lại để chia sẻ

Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 4.
Đi chợ Đà Lạt mua dâu hay gặp “hàng độn” quả hư, quả dập, cô gái ấm ức quyết tìm địa điểm bán dâu cực ngon đáng để tham khảo - Ảnh 5.

Dâu được mang ra từ vườn và lựa xếp vào hộp khiến khách hàng an tâm không sợ bị lừa mua phải dâu “dỏm”

Độ hè này là mùa du lịch đúng không? Ai muốn tránh cái nắng cái nóng để tận hưởng cảm giác mặc áo bông, thở ra hơi giữa trời dày đặc sương mù thì nhớ ghé lên Đà Lạt và thử mua dâu ở nơi mà dân “thổ địa” đã chỉ nhé!

https://afamily.vn/di-cho-da-lat-mua-dau-hay-gap-hang-don-qua-hu-qua-dap-co-gai-am-uc-quyet-tim-dia-diem-ban-dau-cuc-ngon-dang-de-tham-khao-20220510001902767.chn

Theo Giang Ý

Trí Thức TrẻLong
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Vì sao nói: Chức vị cao chưa hẳn đã là đạo hạnh cao?

Tế Công sống vào thời nhà Tống, là...

Gươm đã tuốt ra nơi miền đất xa xôi- Những ước mơ tan vỡ của...

CHƯƠNG 9: “CHỈ CẦN MỘT PHÁT SÚNG LÀ CƠN...

Mạn đàm chữ truyền thống (1): Điều thân thuộc dần trở nên xa lạ

Nếu chúng ta sống trên quê hương xứ...

Khó khăn chồng chất sau thời giãn cách

“Suốt từ tháng 4 đến bây giờ đóng cửa...

Polygraph: Trung Quốc xuyên tạc việc quyên tặng vắc-xin của Hoa Kỳ

Ngoài bình luận về cam kết hỗ trợ vắc-xin...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you