Tuesday, May 17, 2022

Mặc Honda Winner X liên tục thủng đáy, đối thủ của dòng xe này bắt ngờ tăng giá 1 triệu đồng

-

Theo đó, giá của hai mẫu xe này sẽ tăng thêm 1 triệu đồng so với giá bán cũ. Lý giải về đợt điều chỉnh này, Suzuki Việt Nam cho biết, do tình hình sản xuất trên thế giới cũng như Việt Nam vẫn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, lạm phát cũng dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên quá trình sản xuất. Tuy nhiên giá bán xe đã được nghiên cứu kỹ nhằm đảm bảo lợi ích cũng như đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Mặc Honda Winner X liên tục thủng đáy, đối thủ của dòng xe này bắt ngờ tăng giá 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Được biết, Raider R150 và Satria F150, đây là hai mẫu xe côn tay underbone rất được ưa chuộng của Suzuki tại Việt Nam. Trong đó, mẫu Raider R150 được sản xuất trong nước, mẫu Satria F150 được nhập khẩu từ Indonesia và phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Cả hai mẫu Raider R150 và Satria F150 đều có cùng thiết kế hyper underbone với thiết kế hầm hố, thể thao cùng loạt trang bị công nghệ hiện đại, tay lái clip-on đặt thấp tạo tư thế ngồi chồm giúp tăng sự cá tính cho người dùng.

Hai mẫu xe này sử dụng sức mạnh đến từ động cơ hiệu suất cao DOHC, 4 thì, 4 van, 6 cấp số, làm mát bằng dung dịch cho công suất 18,2 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.

https://cafef.vn/mac-honda-winner-x-lien-tuc-thung-day-doi-thu-cua-dong-xe-nay-bat-ngo-tang-gia-1-trieu-dong-20220508102016255.chn

Quỳnh Anh

Theo Nhịp sống kinh tếLong
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you