Tuesday, May 17, 2022

Sau 38 năm, ‘huyền thoại’ Toyota Land Cruiser 70 vẫn được nâng cấp để bán tiếp ít nhất 2 năm nữa vì… dân tình xếp hàng chờ mua quá nhiều

-

Toyota Land Cruiser 70 ra mắt vào năm 1984 – thời điểm nhiều người trong chúng ta còn chưa ra đời và tới tận bây giờ vẫn đang được mở bán chính thức trên thị trường dù hiện nay chỉ còn giới hạn tại Australia.

Theo Drive, thương hiệu Nhật sẽ tiếp tục cập nhật chiếc bán tải này vào cuối năm nay để đáp ứng chuẩn thử nghiệm va chạm mới khắt khe hơn, nguyên nhân là bởi xe… vẫn còn hàng chờ cực đông, dự kiến kéo dài thêm ít nhất 2 năm nữa (một phần cũng vì sản lượng xe cũng bị hạn chế như bản đời mới). Thông tin này có được từ hệ thống đại lý Toyota Australia và số đơn hàng họ nhận được hiện tại.

Sau 38 năm, huyền thoại Toyota Land Cruiser 70 vẫn được nâng cấp để bán tiếp ít nhất 2 năm nữa vì... dân tình xếp hàng chờ mua quá nhiều - Ảnh 1.

Mốc thời điểm 2024 cũng là dịp kỷ niệm 40 tuổi của Toyota Land Cruiser 70 – con số biến dòng xe này trở thành một trong những tên tuổi kỳ cựu nhất còn tồn tại trên thị trường. Trong quá khứ có một số dòng xe có tuổi đời khủng khác chẳng hạn Volkswagen Beetle gần như không có thay đổi nào đáng kể trong giai đoạn 1938 – 2003 nhưng chú bọ từ Đức giờ đã biến mất.

Không chỉ phiên bản bán tải, cả bản SUV của Toyota Land Cruiser 70 cũng đang tiếp tục được bán dưới dạng xe mới chính hãng. Cả 2 phiên bản này trang bị động cơ V8 4.5L diesel tăng áp và hệ dẫn động 4×4. Xe có 2 cấu hình trang bị là GX (bản mặc định, trang bị tối thiểu) và GXL (cao cấp và sang trọng hơn một chút).

Ưu điểm lớn nhất của Toyota Land Cruiser 70 là độ bền bỉ và vững chắc đáng ngạc nhiên, chưa kể khả năng sửa chữa và thay linh kiện dễ dàng. Ngoài ra, giá xe so với thế hệ mới nhất “chỉ” bằng 2 phần 3 (khoảng 1,6 tỉ đồng).

Sau 38 năm, huyền thoại Toyota Land Cruiser 70 vẫn được nâng cấp để bán tiếp ít nhất 2 năm nữa vì... dân tình xếp hàng chờ mua quá nhiều - Ảnh 2.

Tiếp đến, Toyota vẫn cập nhật Toyota Land Cruiser 70 trong suốt thời gian qua nên xe không quá lỗi thời về mặt công nghệ khi vẫn có điều hòa, phanh ABS, cửa sổ chỉnh điện, Cruise Control, màn cảm ứng trung tâm 6,1 inch tích hợp Bluetooth và bản đồ định vị.

Tham khảo: Drive

https://autopro.com.vn/sau-38-nam-huyen-thoai-toyota-land-cruiser-70-van-duoc-nang-cap-de-ban-tiep-it-nhat-2-nam-nua-vi-dan-tinh-xep-hang-cho-mua-qua-nhieu-2022050523405915.chn

Theo Quang Phong

Pháp luật và bạn đọc



Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you