Wednesday, May 18, 2022

Tạo dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo

-

Môi trường làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, tạo sự gắn kết

Theo kết quả khảo sát “Mô hình làm việc kết hợp, Đào tạo lại & Sức khỏe tâm thần: Góc nhìn từ mỗi thế hệ” được Adecco Việt Nam thực hiện vào tháng 7 năm 2021, 5 thách thức lớn nhất khi làm việc từ xa đối với mọi thế hệ là “Các vấn đề về làm việc nhóm và giao tiếp” (57,1%), “Các yếu tố gây phân tâm ở nhà” (48,5%), “Duy trì sự tương tác/động lực của tập thể” (46,2%), “Không gian làm việc thực tế” (44,2%), và “Cách ly xã hội” (38,8%). Dễ dàng nhận thấy tương tác, giao tiếp và không gian làm việc tác động lớn đến hiệu quả công việc. Sự thay đổi của xu hướng làm việc hậu Covid thúc đẩy các doanh nghiệp chú trọng đến các phương tiện làm việc gia tăng tính tương tác của các nhân viên để môi trường làm việc tạo cảm hứng hơn, các cuộc gặp gỡ, làm việc nhóm trực tiếp hiệu quả hơn trong việc gia tăng hiệu suất và văn hóa doanh nghiệp.

Sự phát triển của công nghệ đem lại cho doanh nghiệp nhiều lựa chọn để kiến tạo môi trường làm việc hiện đại, linh hoạt, hiệu quả và tăng cường tương tác giữa các thành viên. Trong đó không thể bỏ qua vai trò nổi bật của một hệ thống trình chiếu thông minh, chất lượng. Các máy chiếu độ sáng cao với hình ảnh rực rỡ, sống động sẽ thu hút sự tập trung, tạo hứng thú cho tất cả thành viên, từ đó cải thiện tính tương tác và khả năng cộng tác giữa các thành viên trong các buổi họp, hội nghị.

Chính vì thế, không chỉ doanh nghiệp mà các cơ sở giáo dục cũng ngày càng quan tâm nhiều hơn tới dòng máy chiếu này nhờ khả năng trình chiếu sinh động và tính trực quan cao.

Máy chiếu laser độ sáng cao Epson – Giải pháp khơi dậy sự hứng thú trong công việc

Máy chiếu laser Epson: Tạo dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo - Ảnh 1.

Tối ưu hoá không gian phòng họp là yếu tố quan trọng mang lại sự thoải mái cho người tham gia. Thấu hiểu điều này Epson đã nghiên cứu và ra mắt dòng sản phẩm máy chiếu laser độ sáng cao PU Series mang lại cho người dùng nội dung trình chiếu được hiển thị sắc nét, rõ ràng, tăng khả năng tương tác, kết nối giữa các thành viên, cải thiện chất lượng cuộc họp.

Nội dung trình chiếu trở nên chuyên nghiệp hơn giúp người tham gia họp sẽ dễ dàng tiếp thu cũng như cho phép thảo luận, chỉnh sửa nội dung ngay lập tức. Ngoài ra, khả năng cộng tác đa địa điểm, kết hợp nhiều màn hình, tính trực quan khi thao tác trên nội dung hiển thị ở màn chiếu cũng góp phần tăng sự kết nối giữa người thuyết trình và người nghe, giúp duy trì sự chú ý trong các cuộc họp dù trực tiếp hay từ xa.

Máy chiếu laser Epson: Tạo dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo - Ảnh 2.

Với công nghệ trình chiếu 3LCD tiên tiến, dòng máy Epson PU Series mang đến chất lượng hiển thị vượt trội, nội dung rõ ràng, sắc nét, phổ màu rộng và chính xác. Công nghệ này còn đảm bảo độ sáng cao và đồng nhất, ngay cả trong môi trường nhiều ánh sáng, nhờ đó trình chiếu hình ảnh trung thực.

Ngoài ra, Epson cũng tối ưu hoá thiết kế sản phẩm để thao tác sử dụng trở nên đơn giản hơn, người dùng có thể dễ dàng kết nối không dây máy chiếu với thiết bị nhờ công nghệ NFC, giúp tiết kiệm thời gian. Các máy chiếu Epson còn cho phép tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ ứng dụng phần mềm Projector Management, giúp lập trình thiết bị tự động bật/tắt vào thời điểm cố định. Bên cạnh đó, Epson cũng cung cấp bộ API (Application Programming Interface – giao diện lập trình ứng dụng), cho phép từng doanh nghiệp có thể tùy biến ứng dụng phù hợp theo nhu cầu trong công việc.

Máy chiếu laser Epson: Tạo dựng không gian làm việc hiện đại, sáng tạo - Ảnh 3.

Khi các công ty và tổ chức giáo dục thay đổi cách thức hoạt động trong điều kiện bình thường mới, việc triển khai và chuyển đổi công nghệ mang tính quyết định đối với sự thành công. Máy chiếu cường độ sáng cao Epson HPU Series mới cho phép tối ưu hoá các khoản đầu tư công nghệ nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của cả cá nhân và tập thể trong điều kiện học tập và làm việc kết hợp.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Epson PU Series của Epson tại: www.epson/EpsonPUseries.com.vn

https://cafef.vn/may-chieu-laser-epson-tao-dung-khong-gian-lam-viec-hien-dai-sang-tao-20220513163427701.chnLong
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Vì sao nói: Chức vị cao chưa hẳn đã là đạo hạnh cao?

Tế Công sống vào thời nhà Tống, là...

Gươm đã tuốt ra nơi miền đất xa xôi- Những ước mơ tan vỡ của...

CHƯƠNG 9: “CHỈ CẦN MỘT PHÁT SÚNG LÀ CƠN...

Mạn đàm chữ truyền thống (1): Điều thân thuộc dần trở nên xa lạ

Nếu chúng ta sống trên quê hương xứ...

Khó khăn chồng chất sau thời giãn cách

“Suốt từ tháng 4 đến bây giờ đóng cửa...

Polygraph: Trung Quốc xuyên tạc việc quyên tặng vắc-xin của Hoa Kỳ

Ngoài bình luận về cam kết hỗ trợ vắc-xin...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you