Wednesday, July 6, 2022

Công an vào cuộc vụ bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím người

-

Trước đó, vào sáng 22/6, bà Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An) đến Công an phường Bình Chuẩn trình báo việc con gái mình là bé L.T.T bị cô giáo và cũng là chủ nhóm trẻ Nụ Cười Hồng (đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn) đánh bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể.

Công an vào cuộc vụ bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím người - Ảnh 1.

Nhóm trẻ Nụ Cười Hồng

Theo đơn tố cáo, chiều 21/6, sau khi đến đón con về, bà Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu T. bị bầm tím cả 2 bên và bé T. có biểu hiện hoảng sợ, quấy khóc.

Ngay sau đó, bà Thanh đã liên lạc với chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì người này cho biết đã đánh T. do bé đi vệ sinh trong quần. Ngoài ra, chủ nhóm trẻ cho rằng, việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé, đồng thời nhắn tin xin lỗi và mong gia đình bỏ qua. Tuy nhiên, quá bức xúc, bà Thanh đã lên công an trình báo về hành vi của cô giáo.

Công an vào cuộc vụ bé gái 4 tuổi bị cô giáo đánh bầm tím người - Ảnh 2.

Bé T. bị đánh bầm tím đùi

Cũng trong sáng 22/6, bà Thanh đã đưa con đi khám. Bác sĩ kết luận bé T. bị tổn thương tại háng và đùi; xuất huyết dưới da vùng mông đùi trái sau bị đánh.

Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015. Hiện tại, nhóm trẻ này đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you