Sunday, July 3, 2022

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

-

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 1.

Đôi khi, vì tất bật với những chuyến xe mưu sinh mỗi ngày nên quỹ thời gian dành cho con trẻ cũng ít đi. Hiểu được điều đó, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Grab tổ chức sự kiện “Vui trọn quà Grab” cho con em đối tác có một ngày vui trọn vẹn và hạnh phúc cùng gia đình.

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 2.

Sau lớp khẩu trang, sự hào hứng, vui mừng vẫn ánh lên qua ánh mắt của các em đến nhận quà. Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 năm ngoái, các em được tặng hộp bút, bút chì, sách vở, và hộp màu. Năm nay, mỗi em được tặng một chiếc balo phiên bản đặc biệt, khẩu trang vải cùng tấm thiệp chúc mừng từ Grab.

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 3.

Em Nguyễn Thị Cẩm Tú, con đối tác Nguyễn Anh Tuấn (TPHCM) chia sẻ sự háo hức khi được trao quà: “Năm ngoái em cũng được nhận quà Tết Thiếu nhi, nên không ngờ năm nay em tiếp tục có quà. Em sẽ học tập chăm chỉ để xứng đáng với quan tâm, chăm sóc của bố mẹ và phần quà từ Grab.”

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 4.

Các đối tác tài xế của Grab cũng bày tỏ sự phấn khởi với sự kiện phát quà này. Vì tính chất công việc thường xuyên phải ở ngoài đường cả ngày khiến quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc, chơi với con bị hạn chế. Có lẽ vì vậy, sự kiện lần này là một dịp để các đối tác tài xế dành thời gian cho con, đưa con đến nhận quà và trò chuyện với con nhiều hơn.

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 5.

Tại sự kiện, các bé còn được tham gia phần minigame “Khoảnh khắc 1/6 cùng Grab” để lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bố mẹ. Các em còn có cơ hội giao lưu với các bạn nhỏ khác, hòa mình trong không khí tràn ngập tiếng cười.

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 6.

Anh Lê Minh Tú, đối tác tài xế Grab (Hà Nội), không giấu được niềm vui khi nhận được tin nhắn thông báo từ Grab. Anh Tú hào hứng chia sẻ: “Tôi chạy Grab được 6 năm, sự hỗ trợ đến từ Grab nhiều đến nỗi tôi cũng không thể nhớ hết. Gia đình, đặc biệt là chăm sóc con cái luôn ưu tiên hàng đầu của tôi. Vì vậy khi Grab hỗ trợ, tạo điều kiện cho tôi được đưa con đi nhận quà, tôi vui lắm. Sự quan tâm, hỗ trợ từ Grab cũng chính là động lực để tôi tiếp tục gắn bó với công việc này suốt mấy năm qua.”

“Đến hẹn lại lên”, Grab tiếp tục trao hàng ngàn phần quà cho con em đối tác ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 - Ảnh 7.

Niềm vui sướng khi được nhận quà không khỏi ánh lên trên đôi mắt của các em, qua sự nâng niu từng món quà được nhận trên tay. Từng khoảnh khắc hạnh phúc này chắc chắn sẽ trở thành ký ức tuổi thơ đáng nhớ của con em đối tác Grab.

Sự kiện “Vui trọn quà Grab” là một hoạt động thuộc chương trình “Ngày hội của con, vui trọn cùng Grab” mà Grab tổ chức cho con em đối tác trên cả nước nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi. Cũng nằm trong khuôn khổ chương trình, từ ngày 1/6/2022 đến ngày 7/7/2022, Grab cũng khởi động cuộc thi “Ngày hội tài năng” để con em có cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you