Sunday, July 3, 2022

Hà Tĩnh: Công an vào cuộc xác minh nghi án thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 6

-

Hà Tĩnh: Công an vào cuộc xác minh nghi án thầy giáo quan hệ với nữ sinh lớp 6 - Ảnh 1.

Trường THCS Phan Đình Phùng, nơi thầy C. công tác

Theo nguồn tin riêng của PV Infonet, sau khi kết thúc buổi dạy thêm Tiếng Anh lớp 6, thầy L.D.C. (SN 1980, giáo viên một trường THCS ở thị trấn Vũ Quang, Hà Tĩnh) và em T.T. (SN 2010, hiện đang học lớp 6 tại trường này) không ra về như mọi người mà nấn ná ở lại.

Khi thầy C. đang có hành vi giao cấu với T.T. thì có một người bạn quay lại phòng học lấy đồ dùng bị bỏ quên nên phát hiện được và thông báo với gia đình.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Vũ Quang đã khẩn trương vào cuộc, mời thầy C. lên làm việc để xác minh hành vi giao cấu với nữ sinh. Hiện Cơ quan chức năng đang đưa nữ sinh đi giám định để có căn cứ xử lý theo quy định.

Được biết, thầy Lê Dũng C. có HKTT tại xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh; hiện đang ở nội trú tại trường THCS này. Còn T.T., trú tại một xã trên địa bàn huyện Vũ Quang, nhưng bố có quán cắt tóc ở thị trấn Vũ Quang nên thường ở lại đây.

Thầy C, đã từng trải qua 1 đời vợ, còn T.T. vừa là học trò, vừa có mối quan hệ họ hàng với chồng cũ của người vợ thứ 2 của thầy C.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you