Sunday, July 3, 2022

TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng

-

Theo clip được một tài khoản đăng trên mạng với những cô gái ngực trần uốn éo trên bàn nhậu và những thực khách là nam giới ngồi xung quanh reo hò vui sướng, được lan truyền trên mạng xã hội với hàng ngàn bình luận nêu địa điểm diễn ra tại một nhà hàng ở phường Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết.

Một số tài khoản Facebook bình luận với nội dung: Quán này ở TP. Phan Thiết nè; giọng gái Bình Thuận đặc trưng luôn; tài khoản khác nói: giây thứ 15 cái khăn lạnh tên một địa chỉ nhà hàng ngoài Hùng Vương; một nội dung khác là vào Phan Thiết nhậu kìa.

TP Phan Thiết làm rõ clip “nhậu chay” phản cảm lan truyền trên mạng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó nhiều bình luận cho rằng hành động này đáng lên án, thiếu đạo đức, văn hóa, thuần phong mỹ tục. Hành động khêu gợi, dâm ô, phản cảm ấy lại đặt lên trên bàn ăn để chiêm ngưỡng, tung hô…

Đáng chú ý, có những tài khoản là những phụ nữ tỏ ra bất bình vì như vậy sẽ ảnh hưởng nhân phẩm người con gái Việt Nam.

Các ngành chức năng cần làm rõ, xử lý nghiêm nếu thực sự có chuyện này xảy ra ở TP. Phan Thiết, để người dân an tâm và tránh dư luận xấu cho xã hội.

Qua trao đổi với Người Đưa Tin, Đại diện lãnh đạo Công an phường Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết cho biết hiện nay đang cho lực lượng đi tìm hiểu và đã xác minh là quán “nhậu chay” này không phải nằm trên địa bàn như các tài khoản Facebook đã thông tin và các bình luận trên mạng xã hội đã lan truyền tạo dư luận xấu cho xã hội.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you