Tuesday, August 9, 2022

Nữ sinh lớp 9 phẫn uất cứa cổ tay, gia đình tố cáo thầy chủ nhiệm xâm hại

-

Sáng 11/7, trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Thao (sinh năm 1971, trú tại TP Chí Linh, Hải Dương) cho biết, hiện tại gia đình anh đang làm việc với cơ quan chức năng trình báo sự việc con gái bị thầy chủ nhiệm có hành vi xâm hại tình dục.

Do quá uất hận, em H. đã dùng dao tự cứa vào tay của mình

Do quá uất hận, em H. đã dùng dao tự cứa vào tay của mình

Nữ sinh phẫn uất cứa cổ tay vì bị thầy chủ nhiệm xâm hại

Trong đơn trình bày gửi các cơ quan báo chí, anh Thao cho biết, con gái anh là N.T.N.H. (SN 2007, học sinh THCS Lê Lợi, thành phố Chí Linh do thầy Nguyễn Văn Hồng làm chủ nhiệm).

“Trong năm học 2021-2022 thầy Hồng đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục đối với con tôi, lợi dụng là giáo viên chủ nhiệm và dạy văn của lớp, thầy Hồng đã chuyển chỗ con tôi xuống cuối lớp để dễ dàng thực hiện hành vi đồi bại của mình như sờ ngực, sờ mông và sờ đùi cháu”, anh Thao cho biết.

Cũng theo tố cáo, sự việc không chỉ diễn ra ở trên lớp, mà vào những buổi tối học thêm thầy Hồng cũng thường xuyên có hành vi tương tự. Khi cháu H. phản ứng thì thầy đưa chuyện gia đình và học hành của em ra để đe dọa,

“Đỉnh điểm vào một buổi tối học thêm, thầy Hồng nói đã gọi điện cho con gái lớn của tôi (cháu N.T.B.N.) qua đón em nhưng không được. Sau đó thầy đề nghị đưa cháu H. về, trên đường về thì thầy nói phải rẽ về nhà để cho chó, mèo ăn. Khi về nhà thầy, cháu H. đứng cổng, thầy đã gọi vào nhà và cưỡng hôn cháu, đẩy cháu ngã xuống ghế để thực hiện hành vi đồi bại”.

Hải Dương: Nữ sinh uất hận cứa cổ tay, gia đình tố cáo nguyên nhân do bị thầy giáo xâm hại - Ảnh 2.

Buổi làm việc tại nhà trường hôm 8/7, thầy chủ nhiệm đang đứng trình bày

Trao đổi với chúng tôi, anh Thao cho biết, vợ chồng anh ly hôn, con gái phải ở với người thân từ khi lên lớp 1. Bản thân anh Thao đi làm xa, sau khi tìm hiểu được biết, sự việc diễn ra trong một thời gian dài nhưng cháu không nói với ai.

“Do tôi đi làm xa nhà và vì thương bố, sợ bố lo lắng mà cháu phải một mình chịu đựng sự đau khổ, tổn thương quá lớn, nó đã trở thành nỗi ám ảnh, những cơn ác mộng đeo bám con tôi. Do quá tuyệt vọng cháu đã nhiều lần dùng dao tự cắt vào tay, vào đùi mình, hiện nay còn chi chít những vết sẹo”, anh Thao bức xúc.

Đáng nói, việc bị thầy giáo quấy rối đã được em H. báo cho thầy hiệu phó nhưng nhà trường không thông báo cho gia đình và chậm trễ trong việc giải quyết.

“Do quá đau khổ và tủi nhục cũng như muốn lấy lại chút danh dự cho mình nên con đã nói với tôi về việc bị thầy Hồng lạm dụng tình dục nhiều lần. Ngay khi biết sự việc, tôi lập tức về Hải Dương và liên hệ với nhà trường để làm rõ. Tại buổi làm việc ngày 08/07/2022 có đại diện của nhà trường, thầy Hồng đã thừa nhận có hành vi nhiều lần sờ mông, đùi, ngực và cưỡng hôn như những gì con tôi đã trình bày”, anh Thao trình bày.

Thầy giáo thừa nhận hành vi

Liên quan đến sự việc, trao đổi với chúng tôi, thầy Vũ Huy Tới, hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi cho biết, nhà trường và gia đình đã có buổi làm việc giữa các bên, trong đó có thầy chủ nhiệm.

Hải Dương: Nữ sinh uất hận cứa cổ tay, gia đình tố cáo nguyên nhân do bị thầy giáo xâm hại - Ảnh 3.

Bản tường trình của thầy giáo

Thầy Tới khẳng định, nhà trường không bao che cho cán bộ, đề nghị cơ quan chức năng làm rõ, ai làm người đấy phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Ông Tới cũng xác nhận, em H. đã phản ánh lên nhà trường từ trước, sự việc được thầy phó hiệu trưởng tiếp nhận, tuy nhiên thầy hiệu phó chưa kịp báo cáo lên ban lãnh đạo.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Lê Lợi, TP Chí Linh, Hải Dương cho biết, chính quyền địa phương đã tiếp nhận thông tin và đang trong quá trình giải quyết và báo cáo thành phố.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you