Sunday, August 14, 2022

Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa “mở cái nào là thắng cái đó”

-

Tại sự kiện Thế Giới Di Động mừng cột mốc 500 nhà thuốc An Khang trên toàn quốc, tổ chức ngày 15-7 ở TP HCM, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động, khẳng định hệ thống chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và hiệu quả.

Thời gian gần đây, nhiều cửa hàng Bách Hóa Xanh treo bảng xả hàng, cũng như tiến tới trả mặt bằng, làm cho không ít người liên tưởng đến việc hệ thống này sẽ đóng cửa.

Theo ông Tài, Bách Hóa Xanh đang trong giai đoạn tái cấu trúc nên phải sắp xếp lại hệ thống  cửa hàng. “Sắp tới, Bách Hóa Xanh sẽ trở lại với diện mạo mới và mở rộng hơn nữa, mở cái nào là thắng cái đó” – ông Tài tuyên bố.

 Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa mở cái nào là thắng cái đó  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

Cũng theo ông chủ Bách Hóa Xanh, sau một thời gian tái cấu trúc, doanh thu của hệ thống này   đang tăng cao, các cửa hàng đã “tự nuôi” được.

Các chuỗi kinh doanh khác của Thế Giới Di Động như sản phẩm công nghệ, điện máy cũng đang phát triển tốt với hơn 3.000 cửa hàng. Những chuỗi mới như cửa hàng TopZon – chuỗi bán lẻ ủy quyền các sản phẩm Apple chính hãng, sau 8 tháng đưa vào hoạt động đã phát triển được 50 cửa hàng. Theo kế hoạch, đến cuối năm nay sẽ tăng lên 200 cửa hàng.

 Ông chủ Bách Hóa Xanh hứa mở cái nào là thắng cái đó  - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tài tại sự kiện “Mừng chạm mốc 500 nhà thuốc”

Trong lĩnh khác là kinh doanh thuốc tây, năm 2017, Thế Giới Di Động tiếp quản hệ thống nhà thuốc Phúc An Khang và được đổi thành An Khang, với 14 nhà thuốc. Đến năm 2021, đã phát triển lên 178 nhà thuốc và những tháng đầu năm 2022, đã cán mốc 500 nhà thuốc. Theo kế hoạch, đến cuối năm nay, Thế giới Di Động phát triển lên 800 nhà thuốc, năm 2023 là 2.000 nhà thuốc.Long
Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Gươm đã tuốt ra nơi miền đất xa xôi- Những ước mơ tan vỡ của...

CHƯƠNG 9: “CHỈ CẦN MỘT PHÁT SÚNG LÀ CƠN...

Cách cắt giò hình hoa hồng vừa dễ vừa đẹp khiến chị em rần...

Theo cách này, khoanh giò tròn sẽ được...

Chấn động: 7 dự ngôn về Thánh nhân cứu rỗi nhân loại thời mạt...

Mục lục bài viết Dự ngôn của Nostradamus Dự ngôn...

Bằng cấp 3 hệ Bổ túc và… qui trình bổ nhiệm cán bộ

Tháng 2 năm ngoái, thêm một lần nữa,...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you