Friday, September 30, 2022

Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân

-

Liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể chỉ còn phần xương ở cánh rừng xã Đak Rong (huyện Kbang, Gia Lai), lực lượng chức năng xác định đây là hai cha con. Đồng thời xác định được nơi ở, người thân của họ.

Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân - Ảnh 1.

Một số đồ vật được phát hiện tại căn trọ nghi của 2 cha con tử vong trong rừng từng ở.

Theo thông tin ban đầu, từ manh mối chiếc xe máy được phát hiện gần hiện trường, qua điều tra, bước đầu cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai xác định chị T.T.T.N. (trú TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) là chủ sở hữu. Tuy nhiên khi đến địa chỉ của chị N. thì người này đã rời khỏi địa phương khoảng 3 năm nay.

Chiếc xe máy trên là do chị N. cùng chồng (nạn nhân trong vụ việc- PV) mua. Tuy nhiên, vợ chồng chị N. đã chia tay nhiều năm nay, khi đi chồng chị N. có đưa con trai đi theo.

Điều tra mở rộng, lực lượng chức năng xác định được chồng chị N. sinh năm 1985, người con trai sinh năm 2011.

Lần cuối người thân gặp cha con nạn nhân là giữa năm 2021 và nghe thông tin cư trú tại tỉnh Kon Tum.

Vụ hai bộ xương trong rừng Gia Lai: Tìm ra nơi ở, người thân của nạn nhân - Ảnh 2.

Chiếc xe máy là một trong các manh mối chính tìm tung tích nạn nhân.

Qua điều tra, xác minh, lực lượng chức năng đã xác định cũng có 2 cha con đang thuê trọ tại TP. Kon Tum (Kon Tum) – trùng khớp với thông tin người nhà nạn nhân cho biết. Khi đến địa điểm trên chủ trọ cũng thông tin đã lâu không thấy 2 người này và phòng trọ cũng chưa được trả lại.

Nghi ngờ 2 cha con thuê trọ chính là nạn nhân tử vong tại khu vực rừng xã Đak Rong, lực lượng công an đã mời chính quyền địa phương, chủ nhà trọ mở khóa phòng mà 2 cha con thuê để tìm manh mối. Tại căn phòng này, bước đầu lực lượng chức năng xác định có nhiều đồ vật như tượng thần tài, tượng tỳ hưu… trùng khớp với những vật dụng tại hiện trường 2 nạn nhân tử vong.

Cũng theo lực lượng chức năng, người cha (tức nạn nhân trong vụ việc) thường xuyên bị đau đầu, có dấu hiệu trầm cảm và thường đi khắp nơi sinh sống.

Tuy nhiên, để xác định rõ danh tính của nạn nhân, hiện các cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai vẫn đang tiến hành giám định ADN với người nhà nạn nhân trước khi có kết luận cụ thể và công bố danh tính.

Tùng
Tùng
Tin vịt trên internet nhiều quá.
Có những thứ mình muốn, và cũng có những thứ mình cần. Những thứ mình cần quan trọng hơn.
Chúc mọi người có một ngày tốt lành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you