Tuesday, December 6, 2022

Hyundai chính thức mở ‘khách sạn’ chạy bằng điện từ Ioniq 5

-

Có tên gọi Hotel Hyundai, khách sạn nói trên sử dụng điện năng thuần túy từ một chiếc Hyundai Ioniq 5. Đặt cách thủ đô London (Anh) gần một giờ đồng hồ di chuyển, Hotel Hyundai là tổ hợp bao gồm một gian nghỉ, nhà hàng, quầy bar và cả rạp chiếu phim.

So với công nghệ sạc Vehicle to Home cũ yêu cầu nguồn sạc 2 chiều, công nghệ Vehicle to Load trên Hyundai Ioniq 5 và nhiều mẫu xe điện đời mới trên thị trường dễ tiếp cận hơn rất nhiều khi không cần phần cứng chuyên dụng, thay vào đó họ chỉ cần cổng chuyển đổi cho xe.

Hyundai chính thức mở khách sạn chạy bằng điện từ Ioniq 5 - Ảnh 1.

“Tổ hợp” giải trí của Hotel Hyundai, mỗi khu vực lại do một chiếc Ioniq 5 đảm nhiệm – Ảnh: Hyundai

Ý tưởng làm Hotel Hyundai nảy sinh khi nghiên cứu của họ cho kết quả rằng 46% người được hỏi cho biết môi trường và độ bền vững, thân thiện môi trường được quan tâm hơn trong quyết định chọn khách sạn lưu trú của họ so với 5 năm về trước.

25% người được hỏi cho biết họ lựa chọn địa điểm nghỉ dưỡng gần thay vì phải di chuyển bằng đường hàng không, để hạn chế phát thải carbon từ máy bay.

Hyundai chính thức mở khách sạn chạy bằng điện từ Ioniq 5 - Ảnh 2.

Hyundai sẽ duy trì khách sạn đặc biệt của mình trong 2 tuần để người dân địa phương có dịp ghé thăm và trải nghiệm – Ảnh: Hyundai

Ngoài ra, người được thăm dò cũng cho biết chi phí gia tăng khiến họ chọn các phương thức du lịch, nghỉ dưỡng tiết kiệm hơn. Khi đó, việc đi dã ngoại với các thiết bị ngoài trời được cung cấp điện năng bởi một chiếc xe điện như Hyundai Ioniq 5 có vẻ là một lựa chọn không tồi.

Theo Hyundai, khách sạn đặc biệt của họ chỉ mở trong 14 đêm từ 19-10 tới 5-11, vậy nên những ai muốn trải nghiệm sự thực tiễn mà Ioniq 5 có thể đem lại sẽ không có quá nhiều thời gian.

Theo Quang Phong

Tuổi trẻLong
Long
1. Yêu Manchester United
2. Chuyên cập nhật tin tức từ internet

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Lý Khắc Cường dám đối đầu Tập Cận Bình

Năm 2018 hiến pháp Cộng Hòa Nhân Dân...

TNS Cornyn yêu cầu Hoa Kỳ thúc đẩy nhân quyền Việt Nam

Thượng Nghị sĩ Hoa Kỳ John Cornyn hôm 4/8...

Việt Nam và ‘không bỏ ai lại phía sau’!

Không bỏ ai lại phía sau – đã...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you