Sunday, December 4, 2022

Video: Máy bay Mỹ đâm vào tòa chung cư, toàn bộ người tử vong

-

Theo hãng tin CBS News, chiếc máy bay Beechcraft Sierra đã đâm vào một tòa chung cư nằm tại thành phố Keene, New Hampshire, Mỹ, qua đó gây ra một vụ hỏa hoạn lớn, đồng thời cướp đi sinh mạng của tất cả những người có mặt trên máy bay.

tòa chung cư
Toàn bộ người có mặt trên máy bay đã tử vong. (Ảnh: Chụp màn hình video)

Cụ thể, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) cho hay rằng chiếc máy bay Beechcraft Sierra (loại một động cơ) đã lao vào tòa nhà phía bắc sân bay Dillant – Hopkins vào khoảng 18h55 ngày 21/10 (theo giờ địa phương).

Vụ tai nạn xảy ra cách sân bay khoảng chừng 1 km. Beechcraft Sierr đã đâm vào một nhà kho 2 tầng của tòa nhà nằm trên Main Street, gần nhà nguyện Hope.

“Không có thiệt hại nào về người ở tòa chung cư. Nhưng thật không may, toàn bộ người trên máy bay đã tử vong”, theo thông tin từ phía chính quyền thành phố Keene.

Cảnh sát thành phố Keene cho hay rằng hiện không rõ có bao nhiêu người đã có mặt trên máy bay. Các quan chức của FAA và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia Mỹ đang tiến hành điều tra vụ tai nạn.

Một nhân chứng kể lại rằng anh thấy ngọn lửa cao hơn 12 m. Cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.

“Tôi đang ngồi trong phòng khách khi nghe thấy tiếng máy bay. Sau đó, tôi nghe thấy một tiếng động lớn và tiếng còi báo động. Tôi có thể nhìn thấy ngọn lửa từ cửa sổ phía sau”, Angel Brown, nhân chứng vụ tai nạn, cho biết. “Tôi lấy quần áo và chạy ra ngoài. Khi ra ngoài, tôi thấy toàn bộ khu vực kho đã bị sập”, Scott Gauthier, sống trong tòa chung cư, kể lại.

Theo thông tin từ người dân địa phương, tất cả cư dân trong tòa chung cư đã ra ngoài an toàn.TrithucVN

Phát Bùi
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you