Sunday, December 4, 2022

Đại lộ số 5 New York được xếp hạng là khu mua sắm đắt nhất thế giới

-

Theo báo cáo của Công ty dịch vụ bất động sản thương mại toàn cầu Cushman & Wakefield Plc, không gian trên đại lộ số 5, giữa đường 49 và 60, thu được giá thuê mặt bằng trung bình cao nhất toàn cầu.

Giá trung bình cho một vị trí trên đại lộ số 5 đã tăng 14% so với trước khi dịch COVID tấn công, theo Hãng tin Bloomberg.

Khả năng phục hồi của khu vực này sau thời kỳ suy thoái do đại dịch, cùng với sức mạnh của đồng USD, đã giúp đại lộ số 5 vươn lên dẫn đầu danh sách các khu mua sắm đắt nhất trên khắp thế giới.

Trước dịch COVID-19, đại lộ số 5 xếp vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng.

Trong bảng xếp hạng mới nhất, quận Tsim Sha Tsui của Hong Kong (Trung Quốc) tụt xuống là địa điểm đắt đỏ thứ hai, tiếp theo là phố Via Montenapoleone của Milan (Ý), phố New Bond của London (Anh) và đại lộ Champs Elysees ở Paris (Pháp).

Giá thuê mặt bằng bán lẻ trên toàn cầu bị ảnh hưởng nặng nề khi bị đại dịch COVID-19.

Tuy nhiên, châu Mỹ đã chứng tỏ là khu vực kiên cường nhất, với việc Mỹ được hưởng lợi từ các chính sách tài khóa và dòng sức mua đổ vào một số thị trường nhất định như Houston và Austin, bang Texas.

Theo xếp hạng của Cushman & Wakefield, quận River Oaks ở Houston có mức tăng giá thuê nhà mạnh nhất ở châu Mỹ từ trước COVID-19 đến nay.

Tại Mỹ, giá thuê mặt bằng của các nhà bán lẻ hiện cao hơn 25% so với mức trước đại dịch.

Khu vực châu Á – Thái Bình Dương và khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi vẫn chưa phục hồi hoàn toàn sau đại dịch.

Khu vực Tsim Sha Tsui của Hong Kong tuy hiện nay xếp vị trí đắt đỏ thứ hai, vẫn đang có giá thuê thấp hơn 41% so với mức trước đại dịch.Romano
Romano
Dreams don't work unless you do.
Nơi đó con sông không còn xanh.
Internet là nơi chúng ta có thể tiếp cận tin tức nhưng nó phụ thuộc vào chúng ta muốn tiếp cận loại tin tức nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you