Tuesday, May 11, 2021

Bà Pelosi bị cáo buộc vi phạm quy tắc về máy dò kim loại của chính mình

-

Các nhà lập pháp Đảng Cộng hòa đang yêu cầu Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi phải nộp 5.000 USD tiền phạt sau khi cáo buộc rằng việc bà sử dụng lối vào bí mật tại Điện Capitol đã vi phạm chính các quy tắc kiểm tra qua máy dò kim loại mà bà đã đặt ra.

Embed from Getty Images

“Hãy chơi đúng luật, thưa bà Chủ tịch”, Dân biểu Dan Crenshaw (bang Texas) đã tweet vào tối thứ Bảy. “Nhiều thành viên đã nhìn thấy bà đi vào phòng mà không đi qua máy dò kim loại của CHÍNH BÀ. Hãy nộp phạt 5.000 đô la.”

Dòng tweet của ông Crenshaw được đưa ra sau khi Dân biểu Rodney Davis và các nhà lập pháp khác đã viết một lá thư vào tối thứ Sáu cho ông Paul Blodgett – uỷ viên đặc trách các vấn đề về trật tự tại Hạ viện – nói rằng họ đã chứng kiến ​​bà Pelosi vào phòng Hạ viện hôm thứ Năm từ một lối vào bị cấm để tránh phải đi qua các máy dò kim loại.

“Hôm qua, vào khoảng 9:59 sáng, nhiều thành viên đã trông thấy thấy Chủ tịch Hạ viện bước vào phòng của Hạ viện mà không hoàn thành việc kiểm tra an ninh”, lá thư của ông Davis viết. “Việc này đã vi phạm rõ ràng Nghị quyết số 73 của Hạ viện và chúng tôi yêu cầu ông phạt [bà Pelosi]. Vui lòng thông báo cho chúng tôi khi mức phạt được ấn định.”

Bà Pelosi đã đưa ra quy tắc đặc biệt về máy dò kim loại với mục tiêu nhắm vào một số đảng viên Cộng hòa khi họ cho rằng việc mang súng vào Hạ viện là hợp pháp. Tiền phạt cho lần vi phạm đầu tiên là 5.000 đô la.

Các khiếu nại của GOP được đưa ra khi Dân biểu Louie Gohmert (đảng Cộng Hòa) trở thành nhà lập pháp đầu tiên bị phạt theo chính sách mới. Ông đã bị phạt 5.000 đô la sau khi đi ra dùng nhà vệ sinh và lúc vào đã không bước qua máy dò kim loại.

Ngân HàTrithucVN

Avatar
Phát Bùi
Sáng đi làm.
Chiều đi học.
Tối làm homework.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Đọc Nhiều

Trọng tâm của giáo dục không nằm ở tri thức mà là hạnh phúc

Mục đích của giáo dục là gì? Rốt...

Giữa mùa đông, Đông Nhi đăng ảnh “nịnh” Ông Cao Thắng bằng… mùa thu...

Sau đám cưới thế kỷ đầu tháng 11 vừa...

Người đàn ông ở Đức tử vong vì bị chó cưng liếm

Những người yêu quý chó hẳn đều sẽ để...

5 cách đơn giản để điều tiết những cảm xúc tiêu cực

Cảm xúc là một phần quan trọng của đời...

Mới Đăng

- Quảng cáo -

Cùng Chuyên Mục
Recommended to you